menu search
sports_esports

Với faction của những chiến binh bóng tối, Bozel là người lãnh đạo của nhóm và nhân tố duy nhất trong nhóm có faction buff. Hiệu ứng phụ là có thể tăng 15% chỉ số của mỗi thành viên nếu team chiến đấu với kẻ địch có 3 debuff. Hầu như mọi thành viên của faction Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) đều có kỹ năng gây debuff cho đối phương nên hiệu ứng này hoàn toàn có thể đạt được. Bạn cũng nên chú ý khi chọn cho kỹ năng cho hero thuộc faction Hắc Ám Luân Hồi thì luôn nhớ có ít nhất một kỹ năng gây debuff. Khi đó team của bạn sẽ đánh mạnh hơn nhiều.

Một điều đáng chú ý là faction này có nhiều hero thuộc loại Pháp sư, và cả loại binh hiếm là Quái vật.

Bozel

Vì mang nhiệm vụ cast faction buff cho team, nên nghề nghiệp của Bozel bạn cần chọn là Dark Prince (Hoàng tử bóng tối). Sau khi học xong nghề Dark Prince (Hoàng tử bóng tối), nếu có điều kiện hãy học thêm nhánh còn lại là Death Lord (Tử thần lãnh chúa)

Combo skill đề nghị

Combo Skill 1 Skill 2 Skill 3
1 Dark Reaper
Black Hole
Earthquake Seal
2 Dark Waltz Fireball Dark Reaper
3 Dark Waltz Fireball Sleep
Earthquake


Bernhardt

Do faction Hắc Ám Luân Hồi thiếu tank, nên vài trò của Bernhardt trong team Hắc Ám Luân Hồi là tank, vì faction này không có nhiều lựa chọn. Bernhadt sẽ học nghề cuối là Brave (Dũng sĩ).

Kỹ năng đề nghị: Heavy Shield
Lính đề nghị: Lava Spearman (Giáo binh dung nham) - cuối mội lượt làm kẻ địch trong vòng bán kính 2 ô sẽ mất một lượng máu.

Betty

Betty có thể dùng làm tank trong đội Hắc Ám Luân Hồi. Nhưng vì xuất thân của Betty là bộ binh, nên dù bạn chọn loại lính là giáo binh thì khả năng tank cũng kém hơn. Điều này có nghĩa là sẽ gặp khó khi phải bảo vệ trước sự tấn công của kỵ binh.

Betty có nhiều kỹ năng bị động, và ít kỹ năng chủ động nên việc sự dụng Betty là hạn chế. Trong đấu PVP, vai trò của Betty cũng kém vì sát thương không đủ mạnh. Tuy nhiên, vì faction này không có nhiều lựa chọn cho vị trí tank nên bạn sẽ chọn giữa Betty và Bernhardt. Betty nhìn chung thủ mạnh hơn, còn Bernhardt công mạnh hơn.

Phụ ma: Hard rock (Đá cứng).

Altemuller

Nếu Altemuller vào đội Hắc Ám Luân Hồi thì sẽ giữ vai trò Phi binh. Faction buff của faction khác không tác dụng nên nghề chính của Altemuller trong team này sẽ là Dragon Master (Đại sư luyện rồng).

Phụ ma: Full moon (Trăng tròn) - nếu muốn sát thương, Breeze (Gió nhẹ) - nếu muốn cơ động hơn nữa.

Lana

Lana có thể là Pháp sư mạnh nhất game Langrisser. Khi có thể học cả 2 nghề cuối, thì hầu hết người chơi thích nghề cuối Dark Princess (Công chúa hắc ám) hơn vì chỉ số INT (Trí lực cao hơn). Bạn có thể nên học nghề cuối này trước.

Phụ ma: Ưu tiên chọn Magic (Ma thuật) để tăng sát thương. Phương án khác là Clock (Đồng hồ) để giảm hồi chiêu.

Listell

Khá mạnh trong PVP vì đây là hero với nghề nghiệp khởi đầu là Quái vật. Không hiệu quả trong PVE.

Nghề cuối tốt nhất cho Listell là Demon God (Quỷ thần) nhưng chú ý rằng hướng nghề này có nhiều kỹ năng liên quan đến sát thương cố định, có thể hiệu quả trong đánh PVP nhưng loại sát thương cố định sẽ không có tác dụng với boss cuối game bao gồm cả rồng.

Phụ ma: Thorn (Gai nhọn).

Renne

Renne có một số kỹ năng có thể chơi tốt để đánh PVE, nhưng trong PVP thì không mạnh bằng một số hero thuộc loại Pháp sư khác.

Cả 2 nghề cuối đều có thể chơi. Hướng Angel of Death (Thiên thần chết) sẽ công mạnh hơn, còn hướng Wizard (Thuật sĩ) thì thủ tốt hơn.

Phụ ma: Clock (Đồng hồ) để giảm hồi chiêu.

Zerida

Nếu chọn Zerida theo hướng Quái vật, tức chọn nghề Chaos' Chosen (Hóa thân hỗn độn) thì chỉ số cao nhưng sẽ gặp bất lợi khi đánh với lính trị thương vì hầu như lính trị thương đều là Tăng lữ (Holy).

Vì thế Zerida sẽ giữ vai trò quân Ám sát (chọn nghề Shadow/Bóng tối).

Phụ ma: Breeze (Gió nhẹ) để tăng khả năng di chuyển.

Omega

Vai trò của Omega là sẽ tốt nhất cho vị trí Kẻ ám sát. Nghề cuối đề nghị cho Omega là High Master.

Phụ ma: Breeze (Gió nhẹ) tăng di chuyển cho dòng lính Kẻ ám sát. Ngoài ra, cũng có thể chọn phụ ma là Meteor (Sao băng) để tăng sát thương có thể kết liễu 1 đạo quân địch.

Gizarof

Gizarof sẽ hữu ích trong đấu PVP với những kỹ năng triệu hồi quái vật rất khó chịu. Hướng nghề cho Gizarof là Magic Marshall (Ma đạo nguyên soái).

Phụ ma: Full moon (Trăng tron - để tăng máu vì Gizarof không có kỹ năng gì hồi máu nên khó có thể giữ vững máu tr6n 805 để hưởng buff.

thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...