menu search
sports_esports
Cách đánh hiệu quả con rồng băng (Asante) trong Thí luyện nữ thần của game Langrisser như thế nào? Mình dùng hero gì và lính gì thì tốt nhất?
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Một team đánh rồng băng nên gồm:

  • 1 hero càn lướt để dẹp quái.
  • 2 hero chính đánh rồng
  • 2 hero trị liệu, và giải debuff.

Để dẹp quái thì Leon hay Cherie có thể làm tốt việc này.

Để trị liệu, bạn có thể dùng Almeda, Tiaris, Liana, hay Sophia.

Về tướng chính đánh rồng, nếu bạn bấm vào mô tả của con rồng này thì sẽ thấy rồng băng bị khắc bởi tướng và lính Cung binh, Pháp sư, Tăng lữ và Quái vật. Nhưng không phải Binh chủng nào cũng thích hợp để đánh con rồng này. Lý do là rồng băng đánh sát thương Ma pháp nên bạn cần phải có Ma thủ mạnh thì mới có thể đánh được.

Cung binh nhìn chung có thủ và ma thủ rất yếu, Tăng lữ và Quái vật thì tốt hơn, và Pháp sư thì thường đi kèm với ma thủ tốt.

Hero tốt nhất đánh rồng băng có thể là:

Lana: Lana là tướng có sát thương ma pháp tốt. Tầm đánh tốt cũng là một lợi thế khác.

Luna (cung binh): Tuy Luna là cung binh nhưng Thiên phú của Luna cho thấy Luna rất mạnh về ma thủ. Dù faction buff Liên minh công chúa không được tận dụng vì rồng kháng sát thương cố định, nhưng Luna có thể tận dụng tốt lợi thế ma thủ và nghề Cung binh để đánh con rồng này.

Nếu bạn không có những hero này thì cần chọn các giải pháp thay thế càng gần tương đương càng tốt. Jessica là chỉ là lính R, nhưng thiên phú mạnh về Trí lực và Ma thủ có thể dùng được. Chỉ tiếc là Jessica chỉ là lính R, và bạn phải luôn cố giữ máu Jessica luôn ở 100%.

Nhìn chung, các giải pháp tướng Ma pháp như Hein, Sheryl Fanier (Shelfaniel), Bozel, Lambda, Liffany... đều có thể xài được nhưng ở cấp độ rồng level cao thì sẽ khó.

thumb_up_alt 1 thích
Để đánh rồng băng, bạn cần luyện 2 tướng gây sát thương chính. Ưu tiên là pháp sư. Bozel, Lana, Rachel, Renne, Yulia thậm chí Lambda, Hein, Imelda đều có thể dùng được. Tuy nhiên, càng level cao thì những pháp sư yếu sẽ không đánh nổi. Bozel có lợi thế chiêu Lưỡi hái có thể hồi máu, đồng thời Ma thủ cao. Lana có thể đánh kỹ năng ầm 3 ô, rất có lợi vì chỉ cần đứng từ xa đánh và tướng trị liệu có thể hồi máu cho Lana. Rachel và Yulia (build đường ma pháp) có lợi thế là hồi máu.

Tướng Cung binh duy nhất khuyên dùng là Luna vì Luna là tướng Cung binh như có ma thủ cao, có thể chịu được sát thương của rồng.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...