menu search
sports_esports
Xin chỉ cách đánh rồng Leviar trong Thần điện. Dùng những tướng và lính nào thích hợp?
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Nếu bạn xem thông tin của rồng Leviar thì sẽ thấy con rồng này là rồng phép. Chí số Trí lực cao gấp đôi các chỉ số còn lại. Chính vì vậy, những hero bạn chọn đánh sẽ là những hero có chỉ số Ma thủ cao. Thông thường những hero có chỉ số Ma thủ cao là những tướng phép. Do vậy, trận đấu với Leviar có thể coi là trận đấu ma pháp. Tuy vậy, một số hero có chỉ số ma thủ cao như Angelina, hay đặc biệt hơn là Luna thì bạn cũng có thể sử dụng.

Hai faction được buff lực chiến là Hắc ám luân hồi (Dark Incarnation) và Liên minh công chúa (Princess Alliance). Team Hắc ám có lợi thế hơn vì ở đây có nhiều tướng phép, trong khi team Công chúa thì có một chút bất lợi vì faction buff sẽ không hưởng buff về sát thương cố định.

Team Hắc ám luôn hồi

Bạn có thể chọn Bozel là người cast faction buff, Lana là tướng sát thương chính, Renne sát thương phụ. Hai tướng trị liệu off-faction là Liana và Tiaris.

Team Liên minh công chúa

Bạn có thể dùng Luna (Cung binh), Sheryl Fanier (Shelfaniel), Lana, Tiaris, Liana. Angelina cũng có thể dùng được nếu bạn không có các phương án tốt hơn.

Điểm lưu ý khi đánh Leviar là bất kỳ tướng nào bị nguyền rủa bởi chiêu bị động của Leviar là "Hồn Máu Quỷ" thì không được cho tướng đó đánh Leviar. Lý do là debuff này tăng sát thương nhận được, và hiệu ứng trị liệu sẽ bị đảo ngược thành sát thương. Đây là chiêu đánh của Listell, nếu bạn để ý. Tuy nhiên, bạn có thể cho tướng đó đứng yên trước mặt Leviar để cho Leviar đánh, và bạn có thể phản lại sát thương. Dĩ nhiên, cũng không nên bơm máu cho tướng này khi debuff vẫn còn.

Nếu bạn dùng các tướng đánh sát thương vật lý như Cherie hay Angelina thì cũng không đánh Leviar mà chỉ đứng trước mặt để chờ phản hồi sát thương. Lý do ở đây là Leviar giảm 90% sát thương cận chiến, nhưng trong phản đòn thì không tính.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...