search
Đăng nhập

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

3 bình chọn
u/

Clarett thuộc về 3 faction là Liên minh công chúa (Princess Alliance), Sao băng rơi (Meteor Strike), và Mặt sau truyền thuyết (Yeless Legends). Clarett có 2 nhánh nghề chính là Phi binh (Long Kỵ Thống Soái) và Bộ binh (Kiếm Cơ).

Chọn nhánh nghề

Nhánh nghề thường được chọn là Phi binh vì khả năng di chuyển tốt, phối hợp tốt hơn với Thiên phú của Clarett. Với nhánh nghề Bộ binh thì Clarett thiếu khả năng tự hồi máu khi đánh như Elwin, Lewin, hay Yulia, cũng không có những kỹ năng AOE sát thương đặc biệt nào.

Với nhánh nghề Phi binh, Clarett là tướng sẽ mạnh cả công và thủ nhờ vào Thiên phú, đặc biệt khi kết hợp với lính Thánh thiên mã (Pegagus). Tại cấp độ 6 sao, Clarett khi tấn công sẽ có sức tấn công +20%, và thủ +25% điều này giúp Clarett có thể gây sát thương mạnh hơn bất kỳ tướng nào trong những faction mà Clarett nằm trong đó. Với faction Liên minh công chúa, Clarett có thể sẽ phải cạnh tranh vị trí với Cherie, hay Angelina nếu như bạn có 2 hero này. Trong các team Sao băng rơi  hay Mặt sau truyền thuyết , Clarett có thể trở thành Phi binh chủ lực.

Clarett có thể chơi tốt hoàn toàn với 1 nhánh nghề Phi binh. Việc học cả 2 nhánh nghề là không cần thiết. Nếu thực sự cần thì cũng chỉ học thêm chiêu "Gầm thét" của bộ binh.

Chọn lính

Vì thiên phú của Clarett có cả công lẫn thủ, nên loại lính thích hợp cho Clarett phi binh là Thánh thiên mã (Pegasus) vì sẽ boost thủ mạnh.

Chọn kỹ năng

Thặng phong (Ride the wind), Áp chế (Crush) và Sấm chớp (Thunderflash) là những kỹ năng chủ yếu của Clarett.

Chọn phụ ma và trang bị

Cách build đồ của Clarett sẽ giống như nhiều Phi binh khác là tăng cường sức công để gây nhiều sát thương hơn. Phụ ma lựa chọn sẽ là Sóng dữ (Rough sea).

Gợi ý các trang bị cho Clarett (Phi binh):

  • Vũ khí: Vũ khí tốt nhất có thể là cây rìu Ragnarok. Đây là vũ khí đánh đơn mục tiêu hay nhất trong game, trong khi Clarett là tướng đánh đơn mục tiêu. Nếu bạn không có Ragnarok thì các lựa chọn thay thế sẽ là những vũ khi tăng công như Người hòa giải (Peacemaker).
  • Hộ giáp: Nghi thức cuối (Last Rites) sẽ là lựa chọn thường thấy của các tướng công cận chiến. Ngoài ra, cũng như Luna, Clarett có thể dùng áo choàng Cloak of Defiance (Áo choàng thách thức) để tăng ma thủ, sẽ hữu ích nếu dùng Clarett trong các trận đánh tướng ma pháp. Nhưng có lẽ món đồ này là theo event mới có.
  • Mũ: Vương miện vương giả (King's Crown) giúp các đồng minh của Clarett gây sát thương nhiều hơn và khá tốt trong PvE khi bạn phải tiêu diệt các mục tiêu mạnh. Tuy nhiên, nó đòi hỏi Clarett phải ở gần đồng đội, mà tướng Phi binh thì thường đi xa. Mũ con mắt Jormugandr (Jormugandr's Eye) có thể là lựa chọn tốt vì nó gây debuff cho địch làm địch yếu đi. Một lựa chọn khác là Mũ hoa tươi (Flower Boon Bonnet) giúp Clarett có khả năng hồi máu khi hành động.
  • Trang sức: Huân chương giết rồng (Slayer's Emblem) tăng chỉ số máu và sức tấn công là lựa chọn tốt cho Clarett. Các giải pháp khác là những trang sức tăng sức tấn công.

Các bạn newbie mới chơi quên chưa nhập code thì có thể vào #Chat Room nhé!