menu search
sports_esports
xin chào!
Thấy xuất hiện chế độ liên kết trận trong phần đồ giám anh hùng- liên kết trận của team ( nhất dương chỉ), thuộc faction Đầu mối không gian. Không biết khi đủ các nhân vật thì ngoài buf faction ra còn được hưởng lợi ích gì ko?
Xin được hướng dẫn cách lên đồ + phụ ma+ skill  phối hợp của team này.
xin cảm ơn!
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Chữ "Liên kết trận" là do bên nhà phát hành dịch, dễ gây hiểu lầm rằng đó là một chế độ gì đó. Thực chất đây là một gallery hình ảnh crossover, tức là một gallery kết hợp giữa những anh hùng thuộc gốc game Langrisser và các anh hùng không thuộc game Langrisser.

Ví dụ dễ hiểu nhất là "Matthew" là nhân vật chính của Langrisser 1, hình như là từ năm 1991. Nhưng những anh hùng mới thêm vào như Yusuke Urameshi hay Kurama thì không phải là nhân vật trong game Langrisser bất kỳ phiên bản nào mà là nhân vật của bộ truyện tranh Yu Yu Hakusho.

Tương tự, trong đồ giám anh hùng mà bạn thấy Estelle, Joshua,... thực ra đây là nhân vật trong game The Legend of Heroes: Trails in the Sky. Đây là một crossover (tức là sự đan chéo) giữa Langrisser và Trails in the Sky. Hình ảnh chỉ mang tính chất giới thiệu nhân vật crossover, chứ không có chế độ "Liên kết trận" nào.
thumb_up_alt 1 thích

Nếu bạn muốn build team "Trails in the Sky", có thể tham khảo:

Joshua

Joshua cần học cả 2 nhánh nghề, một bên học lấy faction buff, một bên học skill, nhưng chốt nghề cuối là Kẻ ám sát (Ảnh). Bạn có thể bắt đầu bằng nhánh nghề có faction buff trước.

Lính: Shinobi, Kunoichi sương mù.

Lên đồ (giống các tướng sát thủ nói chung)

 • Vũ khí: Cung ma cực hạn(Extreme Magic Bow)
 • Giáp: Nghi thức cuối (Last Rites)
 • Mũ: Vương miện vương giả (King's Crown)
 • Trang sức: Huân chương giết rồng (Slayer's Emblem) / Ma phù phán xử (Judge Talisman)/Nhẫn Thor

Phụ ma: Nắng gắt

Estelle

Estelle dạng tướng giáo binh nhưng chơi công, cách chơi hơi giống Kanzaki vì có chiêu đánh AOE. Có lẽ hữu ích đánh PVP nhiều hơn là dùng trong PVE. Nếu đánh PVE bạn nên dùng các tướng như Vargas hay Ledin. Nên dùng Estelle về late game khi bạn có thể cho Estelle học cả 2 nhánh nghề. Nếu cần học một nhánh nghề trước thì bạn nên học nhánh nghề Liệt Ba Vô Song để lấy kỹ năng Phượng hoàng liệt ba (Phoenix Wave).

Lính: Giáo binh hạng nặng

 • Vũ khí: Hộ vệ ngai vàng (Throne Guardian)
 • Giáp: Giáp huyết vân ma (Bloodline Magic Armor)
 • Mũ: Cơn thịnh nộ của thần Tyr (Fury of Tyr), đây là mũ theo event. Giải pháp thay thế là Mũ giáp nguyên chất (Carbon Fiber Helmet).
 • Trang sức: Huy chương bá vương (Overlord Badge)/ Huân chương thợ rèn (Swordsmith's Medal)

Phụ ma: Đồng hồ

Chú ý răng đây là cách build Estelle đánh PVP.

Leonhardt

Leonhardt chơi kiếm như đánh AOE, chứ không đánh đơn mục tiêu như Elwin. Đây là tướng late game đánh PVP và học cả 2 nhánh nghề. Bạn cũng cần phải cho Leonhardt lên 5->6 sao thì mới dùng được.

Lính: Dũng sĩ cao địa

 • Vũ khí: Đao trảm ma (Demonslayer)
 • Giáp: Giáp chiến đấu của Aeolus (Aeolus'  Battle Armor) là giáp theo event. Giải pháp thay thế là Giáp nguyên chất (Carbon Fiber Armor).
 • Mũ: Cơn thịnh nộ của thần Tyr (Fury of Tyr), đây là mũ theo event. Giải pháp thay thế là Hơi thở của Tử thần (Reaper Breath)
 • Phụ kiện: Giày Apex Boots

Phụ ma: Gió nhẹ

Klose

Build giống như cách tướng trị liệu khác. Nghề cuối là Nữ vương Liberl (Pháp sư), đây cũng là nhánh nghề có kỹ năng chính là Vòng quang minh. Nên học cả 2 nhánh nghề.

 • Vũ khí: Món quà sự sống vĩnh cửu (Gift of Eternal Life)
 • Giáp: Nghi thức cuối (Last Rites)
 • Mũ: Vòng hoa Yggdrasil Wreath, đây là món đồ theo event nên bạn có thể thay bằng Vương miện thiên nữ (
 • Trang sức: Huân chương thợ rèn (Swordsmith's Medal)/Nhẫn thần thánh (Holy Ring)/ Ngọc lưu ly (Crystal Ball)

Phụ ma: Giai đoạn đầu game có thể dùng Thủy tinh như những tướng trị liệu khác. Late game có thể dùng Trăng tròn, vì Klose có trí lực cao sẵn.

Renne

Renne là tướng ma pháp đánh đơn mục tiêu, có thể huấn luyện để đánh boss, nhưng có thể không bằng Lana. Kỹ năng chủ đạo là Renne hủy diệt.
Trong đấu PVP thường chọn nghề pháp sư, như vậy bạn cũng cần cho Renne học cả 2 nhánh nghề.

Lính : Ma nữ

Olivier

Cung thủ nhưng có lẽ không nên dùng vì cung thủ trong game này nói chung ít hữu ích. Olivier không gây sát thương mạnh mà chỉ có kỹ năng dạng hỗ trợ (bơm máu và tạo trang thái tự hồi máu).

thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...