menu search
sports_esports

Gizarof là leader của faction Lĩnh vực siêu phàm (Mythical Realm). Nếu bạn đang có ý định build 1 team Lĩnh vực siêu phàm thì đây là một team chuyên về triệu hồi kết hợp với ma pháp. Gizarof là tướng chơi khá tốt trong PVP, nhưng gần như vô dụng khi đánh PVE.

Thiên phú của Gizarof tăng máu và thông tin về "Thể cấu tạo", có thể coi "Thể cấu tạo" này như một con robot, hoặc một con lính triệu hồi. Con "Thể cấu tạo" này khi được triệu hồi sẽ có chỉ số cơ bản bằng với chỉ số của Gizarof tại thời điểm cast phép. Nghĩa là chỉ số cơ bản của Gizarof càng cao thì con "Thể cấu tạo" càng mạnh. Vì thế hướng build cho Gizarof là tăng chỉ số cơ bản.

Về phần kỹ năng, Gizarof có kỹ năng faction buff để tăng chỉ số cơ bản, nên đây sẽ là kỹ năng nòng cốt của Gizarof. Bên cạnh kỹ năng này, Gizarof cũng có thể sử dụng một số phép đánh sát thương ma pháp AOE.

Chọn nghề cuối

Gizarof cần học nhánh nghề Ma Đạo Nguyên Soái (Magic Marshall) để có faction buff "Khúc ca yên nghỉ". Gizarof thực sự không cần thiết phải học nhánh nghề còn lại Khoa Học Cuồng Nhân vì nhánh nghề Ma Đạo Nguyên Soái đã có kỹ năng AOE tốt là Rồng Hắc Ám Thổi Khí. Nhánh nghề còn có phép "Rồng Điện Thổi Khí" thì cũng tương đương, nên không cần thiết phải tốn ma thạch.

Chọn trang bị và phụ ma

Do Gizarof cần "nuôi" con "Thể cấu tạo" nên các trang bị tăng chỉ số cơ bản thuần túy là hợp nhất. Dĩ nhiên, vì Gizarof là tướng ma pháp nên sẽ dùng các loại trang bị tăng Trí lực và máu.

Vũ khí: Vũ khí tốt nhất có thể là trượng Mặt trăng màu đỏ (Red Moon) hay Ánh trăng màu xanh (Blue Moon). Nếu bạn thích dùng Girazof để đánh phép AOE (chiêu Rồng hắc ám thổi khí) thì có thể dùng Trượng Kỳ Diệu (Miracale Staff) vì cây gậy này cũng kèm theo debuff cho địch.

Giáp: Áo bông thiên nữ (Tennyo's Robe) là hộ giáp tốt nhất vì tăng máu (kèm khả năng gây debuff cho địch). Áo choàng trắng Baldr (tăng ma thủ) là phương án dự phòng.

Mũ: Vương miện thiên nữ (Tennyo's Headdress) có kỹ năng giống như áo bông ở trên là lựa chọn tốt và kết hợp với thiên phú của Gizarof tốt nhất. Nếu bạn thích dùng Gizarof để gây debuff cho đối thủ thì có thể dùng Mũ nhiếp hồn (Soul Stealer Headdress).

Trang sức: Nhẫn thần thánh là trang sức tốt nhất do dòng tướng mage vì tăng trí lực và miễn nhiễm "không thể dùng kỹ năng", lại càng quan trọng với Gizarof vì phụ thuộc vào kỹ năng. Gizarof sẽ coi như vô dụng khi phải đánh chay.

Phụ ma: Bạn có thể dùng phụ ma Trăng tròn để tăng chỉ số cho Gizarof. Phụ ma khác cũng khá hữu ích cho Gizarof là Đồng hồ vì chiêu phép của Gizarof có thời gian hồi chiêu khá lâu.

thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau


Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...