search
Đăng nhập

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

Hoạt động gần đây

1 thích


35 quan tâm

Jugler là một tướng tank có khả năng hồi máu cho đồng đội khá tốt. Jugler cũng là một tướng mang faction buff nên rất thường được dùng trong đánh PVP và thường xuyên bị cấm ra trận trong PVP đỉnh cao. Tuy nhiên để kích hoạt khả năng tank của Jugler thì cần phải đầu tư khá nhiều, và có lẽ là một trong những tướng cần đầu tư nhiều nhất trong game. Bạn phải cho Jugler học cả 3 nhánh nghề, phải nâng hết Giao kết và phải có trang bị đặc thù của Jugler.Trong đánh PVE đầu game thì [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng 1 ngày trước u/hoanghue
2 bình chọn


61 quan tâm

Altemuller có hai hướng build khác biệt nhau là hướng tank (giáo bính) và hướng công (phi binh). Tùy thuộc vào team mà bạn đang xây dựng mà bạn sẽ chọn Altemuller phù hợp cho đội hình của mình.

Thông thường, Altemuller sẽ chọn chơi Phi binh, vì thường có nhiều lựa chọn cho tank như Vargas. Nhưng nếu bạn hoàn toàn thiếu tank thì Altemuller cũng không phải lựa chọn tệ. Altemuller có kỹ năng tank là Cánh tay mạnh mẽ cũng khá đặc biệt vì thời gian tác dụng cũng như [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/vamno1
3 bình chọn


28 quan tâm

Narm là tướng thường dùng với vai trò cung binh. Cách chơi của Narm là bắn kẻ địch đồng thời gây debuff, xong rồi chạy về.

Combo kỹ năng

Combo 1: Vòng vo + Ngắm chuẩn + Thần xạ

Đây là giải pháp toàn diện nhất. Bạn dùng chiêu Ngắm chuẩn để đi chuyển xa hơn (đồng thời cũng là một cách để giảm hổi chiêu), bắn kẻ địch bằng Thần xạ, rồi kích hoạt chiêu bị động Vòng vò để chạy lùi về.

Combo 2: Vòng vo + Bắn tỉa + Thần xạ.

Tăng khả [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/seohyun
3 bình chọn


28 quan tâm

Vào giai đoạn khi Sonya chưa có thể kích hoạt khả năng Thức tỉnh (Awakening) thì việc sử dụng Sonya rất hạn chế. Sonya sẽ hữu dụng hơn khi bạn có thể lấy được kỹ năng Thức tỉnh và món trang bị đặc thù riêng.

Kỹ năng và nhánh nghề

Gợi ý combo: Dã chiến + Cường tập + Hỗn độn Loa tuyền (Xoắn ốc hỗn loạn).

Chiêu thứ 3 là kỹ năng awakening đánh đơn, sát thương vật lý, phạm vị 2 ô, và có thể chống Pháp sư tốt.

Do vậy bạn [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/mingyu
4 bình chọn


14 quan tâm

Feraquea là tướng đánh PVP với kỹ năng khá đặc biệt. Bạn có thể hoán đổi vị trí của Feraquea, cũng biến đổi lính của mình cùng loại với lính của địch.

Kỹ năng và nhánh nghề

Gợi ý combo kỹ năng cho Feraquea

Combo 1: Lượn vòng + Công uy hiếp + Bước giả

Combo 2: Lượn vòng + Tiếp viện + Săn mồi

Combo 3: Lượn vòng + Công uy hiếp + Cướp đoạt

Combo 4: Lượn vòng + Săn mồi + Cướp đoạt

Điểm chung của các combo này là chiêu [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/phuongnam
3 bình chọn


12 quan tâm

Lester là tướng đặc biệt với độ hiếm chỉ là R nhưng đây là tướng free bạn có thể dùng được để đánh Thí luyện xuyên không (Timeless Trials). Bạn sẽ chơi Lester theo kiểu dùng chiêu Móc xích (Hook) lôi kẻ địch về phía team của bạn. Những thành viên khác trong team sẽ làm nhiệm vụ diệt kẻ địch mà bạn vừa lôi về trong khi bạn cho Lester chạy trốn.

Bạn có thể build Lester theo đường Thủy binh, kết hợp với với món đồ trnag bị là Bước đi yêu tinh (Spirit Boots), cái mà sẽ [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/coxi
4 bình chọn


22 quan tâm

Chris là dạng tướng Tăng lữ được dùng vào việc gây sát thương phụ, ngoài ra cũng phụ vào việc hồi máu cho đồng đội. Chris là lựa chọn dành cho bạn khi không có phiên bản tốt hơn là Yulia với cùng một mục đích.

Kỹ năng và nhánh nghề

Combo 1: Tín ngưỡng + Cứu vớt + Trừng phạt
Hai kỹ năng gây sát thương và hồi máu. Nếu bạn chỉ đơn thuần dùng Chris như hộ hero phụ thì Chris có thể chơi tốt chỉ với một nhánh nghề Valkryie.

Combo 2: Tín ngưỡng + [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/coxi
3 bình chọn


9 quan tâm

Sakura là một trong những tướng có chỉ số Kỹ thuật (SKILL) khá cao và có kỹ năng AOE khá mạnh. Sakuru thường dùng trong đánh PVP để đối phó Jugler, hoặc dùng để phá hàng lính trị liệu của địch. Trong đánh PVE, Sakura ít dùng, không phải vì Sakura không tốt mà thường có những hero khác tốt hơn.

Kỹ năng và nhánh nghề

Combo gợi ý cho Sakura gồm: Tử đấu + Đào hoa dâng thần + Trăn hoa hỗn loạn.

Như vậy, bạn sẽ cho Sakura học cả 2 nhánh nghề để học được 2 [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/thangf1
3 bình chọn


13 quan tâm

Liffany là một trong số ít tướng có thể gây sát thương cố định tốt. Liffany cũng là một lựa chọn đánh PVP khi bạn không có những giải pháp tốt hơn như Lana chẳng hạn.

Kỹ năng và nhánh nghề

Một số combo kỹ năng gợi ý:

Combo 1: Lưỡi đao gió + Hỗ trợ ma thủ + Vòi rồng
Combo 2: Lôi kích + Hỗ trợ công lớn + Ăn mòn acid

Hai combo này dùng trong đánh PVE khi đi chung với một nhóm Pháp sư.

Combo 3: Lưỡi đao gió + [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/heyjude
4 bình chọn


18 quan tâm

Kirikaze là dạng tướng tập trung vào khả năng bạo kích. Khi Kirikaze có thể gây sát thương bạo kích thì sẽ hồi máu và giảm hồi chiêu kỹ năng.

Kỹ năng và nhánh nghề

Nếu bạn muốn build Kirikaze là một kiếm sĩ thông thường, bạn đơn giản cho Kirikaze học nhánh nghề Kiếm thánh. Cách build này khả năng bạo kích không cao lắm nhưng lợi thế nhánh nghề Kiếm thánh có chỉ số tốt.
Combo kỹ năng cho cách build này là: Gầm thét + Kiếm khí + Chí mạng

Nếu bạn muốn [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/monstar
3 bình chọn


10 quan tâm

Listell là tướng có khả năng đánh sát thương cố định AOE lớn. Trong đánh boss, điều này không có ý nghĩa gì vì các boss thường kháng sát thương cố định, nhưng trong đánh PVP thì là Listell rất lợi hại. Nếu Listell lọt vào giữa đám tướng của địch mà sử dụng chiêu đánh sát thương AOE cố định (Vũ điệu máu tươi) thì địch sẽ mất rất nhiều máu. Bạn cũng có thể dùng Listell để đánh PVE nhưng thường là đánh dạng quái đông nhưng không mạnh, khi đó Listell sẽ dọn dẹp rất nhanh.

Kỹ năng [...]

[playlist_playđọc tiếp]
đã đăng ngày 9/8/’20 u/toadninja
4 bình chọn


29 quan tâm

Zerida là tướng mạnh về đánh PVP, và thực tế là một trong những tướng thường bị đối phương cấm ra trận. Điểm nột bật của Zerida là khả năng linh động nên có thể dùng để "ám sát" tướng địch tốt. Zerida rất đáng để đầu tư và thực sự tỏa sáng khi bạn nâng Zerida lên 5 sao.

Kỹ năng và nhánh nghề

Các combo kỹ năng gợi ý:

Combo 1: Đòn chí mạng + Đòn bụi cuốn (faction buff) + Đâm sau

Đây là combo linh hoạt, thường dùng cho Zerida đánh PVE. [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 9/8/’20 u/nollen
5 bình chọn


260 quan tâm

Landius là một trong những hero tank hàng đầu trong game Langrisser cả trong PvE và PvP. Landius thường được so sánh với Ledin về khả năng tank. Nếu như Ledin có sát thương phản đòn khi tank thuộc loại mạnh nhất game thì Landius là tướng tank đa dụng nhất. Landius có thể phản công ở tầm 2 ô và có lượng giảm sát thương đáng kinh ngạc. Landius cũng có khả năng hồi sinh một lần giống như Vargas, có faction buff khiến vai trò của Landius cực kỳ quan trong là một tướng thường [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã sửa ngày 4/8/’20 u/hungryshark
4 bình chọn


147 quan tâm

Cherie là tướng "free" tốt nhất mà bạn có. Cherie cũng thuộc nhiều faction khác nhau nên khả năng sử dụng của Cherie rất cao. Thông thường, Cherie luôn chọn chơi nhánh nghề Phi binh để tận dụng khả năng đánh 2 lần (Thiên phú Công chúa tháo chạy). Về late game, khi game có nhiều tướng mới, Cherie sẽ chủ yếu dùng để đánh nhanh các màn Aniki, còn vai trò đánh PVP thường sẽ dành cho nhiều hero khác.

Kỹ năng và nhánh nghề.

Một số combo gợi ý

Chỉnh quân + Tia sét + [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã sửa ngày 3/8/’20 u/zev
4 bình chọn


103 quan tâm

Rachel là một tướng chơi phép với khả năng đặc biệt là hồi máu, và giải trừ debuff. Tuy không gây sát thương mạnh bằng Lana nhưng với những khả năng đặc biệt trên Rachel là một tướng khá hữu dụng trong PVE và PVP.

Kỹ năng và nhánh nghề

Combo 1:
Chấn động ma thuật + Không gian siêu ma thuật (kỹ năng mới tốn 3 điểm) + Thiền định

Đây là combo sử dụng 2 sát thương AOE mạnh. Rất hữu hiệu khi đánh quái vật.

Combo 2:
Phúc âm + Chấn động [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 3/8/’20 u/zev
1 thích


606 quan tâm 2 trả lời
Cách build đồ cho Luna như thế nào nếu chọn nghề cuối là Phi binh?

[games bình luận/trả lời]
đã bình luận ngày 2/8/’20 u/Bluejam10
1 thích


711 quan tâm 2 trả lời
Nấu không may mắn quay được hero Leon thì có thể dùng giải pháp nào thay thế không?

[games bình luận/trả lời]
trả lời ngày 28/7/’20 u/bruh
1 thích


632 quan tâm 2 trả lời
Nếu chơi faction Đế quốc thì chơi Hein nhánh nào?

[games bình luận/trả lời]
trả lời ngày 28/7/’20 u/hellfire
Các bạn newbie mới chơi quên chưa nhập code thì có thể vào #Chat Room nhé!