menu search
sports_esports

Elwin

Trang wiki về nhân vật Elwin trong game Langrisser.

Một trong những anh hùng uy phong nhất trong truyền thuyết, anh là truyền nhân của dòng dõi đã mất "Hậu duệ ánh sáng".

Anh mất cha mẹ từ nhỏ và lấy một thanh kiếm để tự mình phiêu lưu. Tình cờ, anh gặp được pháp sư tập sự là Hein và giải cứu Liana, Tiên nữ ánh sáng. Từ đó, anh đã tạo nên bản hùng ca của đội Quân ánh sáng huyền thoại.

"Mọi người trên thế giới này có thể đứng dậy, bất kể họ có thể gặp phải những thất bại nào - và tôi cũng vậy."

Nghề nghiệp và binh lính

Nghề nghiệp Elwin Langrisser

Kỹ năng

Kỹ năng Elwin Langrisser

  • Phát hiện: [Bị động] Bạo kích tăng 10%. Khi gây sát thương, 50% cơ hội để vô hiệu hóa các kỹ năng bị động của kẻ thù. Kéo dài 2 lượt. 100% cơ hội để kích hoạt khi hạ cánh một đòn chí mạng.
  • Áp chế: [Bị động] Nếu HP nhiều hơn kẻ thù, khi vào trận chiến, ATK tăng 12%.
  • Gầm thét: [Sát thương vật lý] Tấn công một mục tiêu, gây sát thương x1.3.
    Trước khi chiến đấu, xóa 2 buff của kẻ thù và giảm 20% ATK & INT của chúng. Kéo dài 1 lượt.
  • Phá giáp: [Bị động] Trước khi chiến đấu, 50% cơ hội giảm 20% DEF của kẻ thù. Kéo dài 1 lượt.
  • Ánh sáng bất tử: [Faction buff] Kỹ năng chủ động. ATK & DEF tăng đáng kể cho tất cả các đồng minh Quân Ánh Sáng trong phạm vi. Khi HP trên 80%, sát thương tăng 15%. Kéo dài 4 lượt. (Không thể cộng dồn với các facton buff khác).
  • Kiếm hồn: [Sát thương vật lý] Tấn công một kẻ địch, gây sát thương 1,8 lần. Trước khi chiến đấu, xua tan 5 buff từ kẻ thù. Kẻ thù bị ảnh hưởng không thể được chữa lành. Kéo dài 2 lượt. Không thể bị xua tan.
  • Gai ngạnh: [Bị động] Khi bị tấn công bằng đòn cận chiến, sau trận chiến, nếu HP trên 50%, sẽ kích hoạt [Gai ngạnh]: Gây sát thương cố định một lần cho kẻ thù. (Sát thương = 2,5 lần DEF của tướng)
  • Đánh chặn đầu: [Sát thương vật lý] Tấn công một kẻ thù duy nhất, gây sát thương 1,7 lần. Trước khi vào trận chiến, thêm 20% ATK vào DEF và vô hiệu hóa tất cả các kỹ năng bị động của kẻ thù. Kéo dài 2 lượt. Không thể bị xóa.

Thiên phú

Ý chí dũng sĩ

Khi tấn công, sát thương gây ra được tăng thêm 10/15/20/30 %. Sau trận chiến, 40/60/80/100 % cơ hội để khôi phục máu bằng 30% lượng sát thương gây ra cho tướng.

Chỉ số nghề cuối

Nghề Máu Công Thủ Trí Lực Ma thủ Kỹ năng
Anh Hùng 4516 527 331 235 249 152
Đại Nguyên Soái 4796 501 351 214 201 115

 

Elwin là tướng được dùng khá nhiều trong PVE vì khả năng hồi máu tốt. Ngoài ra các kỹ năng khác như tạo debuff, giải trừ cũng hỗ trợ tốt cho khả năng tấn công của Elwin. Kỹ năng và nhánh nghề Elwin có thể chơi tốt chỉ với một nhánh nghề Anh Hùng. Khi đó bạn có [...]
thumb_up_alt 4 thích
comment 0
toadninja baogucci bruh
Hai loại lính này khác nhau thế nào và Elwin dùng loại nào tốt hơn?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
finalranger
Chơi Elwin theo team Quân ánh sáng thì nên dùng phụ ma gì mạnh?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
finalranger
Đây là một trong những faction tốt nhất, nếu không phải là phe phổ biến nhất, với điều kiện bạn có những anh hùng chủ chốt cần thiết như Leon, Bernhardt và Vargas. Faction này có 3 hero có thể mang faction buff là Bernhardt (SSR), Leon (SSR) và Lance (SR). Vì Lance chỉ số [...]
thumb_up_alt 1 thích
comment 0
finalranger
Faction Quân ánh sáng (Legion of Glory) trông khá giống một phiên bản mở rộng của phe Nhân vật chính (Protagonists) với rất nhiều anh hùng là thành viên của cả hai faction. Faction này có 3 hero có faction buff là Ledin, Elwin, và Grenier. Elwin là người thích hợp nhất [...]
thumb_up_alt 1 thích
comment 0
finalranger
Phụ ma (Enchant) là dạng bùa yểm dùng để tăng thuộc tính và kỹ năng cho trang bị. Đối với từng loại hero, bạn cần coi kỹ loại lính của nghề cuối mà bạn chọn của mình cho phù hợp. Ví dụ: Dieharte chơi Kỵ binh thì có thể chọn Sóng dữ (Rough Sea) nhưng nếu [...]
thumb_up_alt 2 thích
comment 0
seohyun finalranger
Tướng Elwin nên build theo đường nào?
thumb_up_alt 1 thích
comment 1
finalranger

Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...