search
Đăng nhập

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

gizarof

Trang wiki về nhân vật Gizarof trong Langrisser.

Nguyên soái của Liên đoàn Regenburg với sức mạnh và tham vọng lớn, ông là một lãnh chúa có địa vị cao trong Liên bang. Sau khi hợp tác với Evil God Gendrasil, ông tìm kiếm một cách để đạt được sự sống vĩnh cửu để thống trị thế giới. Ôngcực kỳ thành công trong kiến thức về rune, và tạo ra Phòng thí nghiệm Rune của riêng mình để tái tạo công nghệ rune cổ đại. Sau đó, ông tạo ra một chiến binh nhân tạo với trí thông minh và khả năng đặc biệt. Thật không may, Gizarof không thể hoàn thành kế hoạch của mình, thậm chí cho đến ngày chết ...

"Biến đổi cơ thể con người ... là khám phá những khả năng mới! Và giải phóng loài người khỏi vòng xoáy hòa bình và hỗn loạn!"

Nghề nghiệp và Binh Lính

Nghề nghiệp Gizarof Langrisser

Kỹ năng

Kỹ năng Gizarof Langrisser

Thiên phú

Ý chí hắc ám

MÁU tăng 10 / 13 /16 /20 %. Sau khi chủ động gây sát thương lên phe địch, nếu Gizarof triệu hồi ra "Thể cấu tạo", thì "thể cấu cạo" sẽ thi triển 1 lần "cải tạo" ngẫu nhiên. Khi Gizarof chết, triệu hồi ra một "thể cấu tạo" và khiến nó thi triển 2 / 3 / 4 / 5 lần "cải tạo" ngẫu nhiên.

Chỉ số nghề cuối

Nghề Máu Công Thủ Trí lực Ma thủ Kỹ năng
Khoa Học Cuồng Nhân 3306 282 264 446 294 103
Ma Đạo Nguyên Soái 3576 235 246 473 335 103

2 bình chọn


1.1K quan tâm

Với faction của những chiến binh bóng tối, Bozel là người lãnh đạo của nhóm và nhân tố duy nhất trong nhóm có faction buff. Hiệu ứng phụ là có thể tăng 15% chỉ số của mỗi thành viên nếu team chiến đấu với kẻ địch có 3 debuff. Hầu như mọi thành viên của faction Hắc Ám Luân Hồi (Dark Reincarnation) đều có kỹ năng gây debuff cho đối phương nên hiệu ứng này hoàn toàn có thể đạt được. Bạn cũng nên chú ý khi chọn cho kỹ năng cho hero thuộc faction Hắc Ám Luân Hồi thì luôn [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 21/4/’20 u/quephong
1 thích


305 quan tâm 1 trả lời
Hero mới Gizarof nên chơi job gì thì hợp lý?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 7/4/’20 u/florentin
1 thích


183 quan tâm

Gizarof là leader của faction Lĩnh vực siêu phàm (Mythical Realm). Nếu bạn đang có ý định build 1 team Lĩnh vực siêu phàm thì đây là một team chuyên về triệu hồi kết hợp với ma pháp. Gizarof là tướng chơi khá tốt trong PVP, nhưng gần như vô dụng khi đánh PVE.

Thiên phú của Gizarof tăng máu và thông tin về "Thể cấu tạo", có thể coi "Thể cấu tạo" này như một con robot, hoặc một con lính triệu hồi. Con "Thể cấu tạo" này khi được triệu hồi sẽ có chỉ số cơ [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 2/12/’19 u/ninpo
Các bạn newbie mới chơi quên chưa nhập code thì có thể vào #Chat Room nhé!