search
Đăng nhập

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

leon

Trang wiki về nhân vật Leon trong game Langrisser.

Một trong Hậu duệ ánh sáng, một người uyền thoại và vị tướng vô song. Một trong bốn vị tướng đã theo Hoàng đế Bernhardt. Lãnh đạo của Hiệp sĩ rồng xanh của Đế chế Rayguard.

Anh ấy rất khiêm tốn và lịch sự, nhưng anh ấy rất tự hào về bản thân. Anh ta không chỉ có thành tích cao trong chiến đấu mà còn sở hữu trí tuệ tuyệt vời và được coi là hiệp sĩ mạnh nhất trên lục địa.

"Vì đế quốc! Vì Hoàng đế!"

Nghề nghiệp và Binh lính

Nghề nghiệp LEon Langrisser

Kỹ năng

Kỹ năng Leon Langrisser

Thiên phú

Kỵ sĩ truyền thuyết

Với mỗi ô được di chuyển, sát thương tăng thêm 1/2/3/4 %, DEF tăng thêm 5/10/15/20 %. Có thể di chuyển thêm 3 ô nữa sau khi tấn công.

Chỉ số nghề cuối

Nghề Máu Công Thủ Trí lực Ma thủ Kỹ năng
Kỵ Sĩ Đột Kích 4087 571 249 212 233 128
Kỵ Sĩ Hoàng Gia 4381 542 260 212 259 128

1 thích


105 quan tâm

Leon là tướng kỵ binh hữu dụng nhất trong game Langrisser vì các kỹ năng hỗ trợ tấn công rất tốt. Cặp đôi Leon + Liana sẽ giúp bạn nhanh chóng clear các map dễ dàng. Leon cũng là tướng off-faction được dùng nhiều nhất khi team thiếu người gây sát thương.

Kỹ năng và nhánh nghề

Việc học cả 2 nhánh nghề cho Leon là cần thiết. Kỹ năng "Tinh thần kỹ sĩ" có lẽ là kỹ năng bạn dùng nhiều nhất trong mọi trận đấu. Nhánh nghề Kỵ Sĩ Hoàng Gia là nhánh có faction buff nên sẽ là [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 20/7/’20 u/manhnguyen
1 thích


705 quan tâm 2 trả lời
Nấu không may mắn quay được hero Leon thì có thể dùng giải pháp nào thay thế không?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 27/4/’20 u/natsumi
1 thích


1.8K quan tâm

Đây là một trong những faction tốt nhất, nếu không phải là phe phổ biến nhất, với điều kiện bạn có những anh hùng chủ chốt cần thiết như Leon, Bernhardt và Vargas.

Faction này có 3 hero có thể mang faction buff là Bernhardt (SSR), Leon (SSR) và Lance (SR). Vì Lance chỉ số thấp hơn và đánh kém hiệu quả hơn các hero Phi binh khác nên không phải là người thích hợp để mang faction buff. Vì Leon là damage chính và có lẽ là hero gây sát thương lớn nhất trong game nên một [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 20/4/’20 u/epme
1 thích


1K quan tâm

Faction Đại sư chiến lược (Strategic Masters) có 2 hero có thể mang faction buff là Altemuller (SSR) và Lanford (SR). Landford chơi kỵ binh nên vài trò sẽ khá mờ nhạt vì faction này có một hero khác thích hợp hơn cho vài trò kỵ binh đó là Leon. Chính vì vậy, người lãnh trách nhiệm mang faction buff sẽ là Altemuller. Altemuller chơi Phi binh khá cơ động nên sẽ thuận lợi nhiều thời điểm đầu game khi luyện binh.

Altemuller

Altemuller có faction buff tốt nhất cho Leon. [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 20/4/’20 u/kazoku
1 thích


3.2K quan tâm

Phụ ma (Enchant) là dạng bùa yểm dùng để tăng thuộc tính và kỹ năng cho trang bị. Đối với từng loại hero, bạn cần coi kỹ loại lính của nghề cuối mà bạn chọn của mình cho phù hợp.

Ví dụ: Dieharte chơi Kỵ binh thì có thể chọn Sóng dữ (Rough Sea) nhưng nếu chơi Sát thủ thì chọn phụ ma là Nắng gắt (Blazing Sun)

Các loại phụ ma và khả năng tương thích Tên phụ ma Thưởng Set 2 Thuởng Set 4 Thích hợp

Nắng gắt

(Blazing [...]

[playlist_playđọc tiếp]

đã đăng ngày 15/4/’20 u/rexx
1 thích


325 quan tâm 1 trả lời
Mình nên chọn Royal Knight (Hiệp sĩ hoàng gia) hay Strike Master (Kỵ sĩ đột kích) ?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 9/4/’20 u/kasun
1 thích


495 quan tâm 1 trả lời
Làm sao để triệu hồi tướng Leon có độ hiếm là SSR?

[games bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 8/4/’20 u/thierrypham