menu search
sports_esports

Tiaris

Trang wiki về nhân vật Tiaris trong game Langrisser.

Là con gái của hầu tước của Thành phố nổi Larcuss, Tiaris là một cô gái sôi nổi với tài năng tuyệt vời về phép thuật. Khi bắt đầu cuộc chiến, cô chứng kiến cái chết của cha mình, và điều này trở thành một cái bóng luôn đọng lại trong cô. Cùng với Dieharte, cô dấn thân vào hành trình trốn thoát và phục hồi, trở thành một nhân vật huyền thoại.

"Nhưng tôi vẫn là một cô gái trẻ! Đừng mong đợi quá nhiều!"

Nghề nghiệp và Binh lính

Nghề nghiệp và binh lính Tiaris Langrisser

Kỹ năng

Kỹ năng Tiaris Langrisser

Thiên phú

Ánh sáng chữa lành

Khi kết thúc hành động, khiến lính phe ta ở 2 ô xung quanh nhận "Chữa Lành". Sau trận đấu có 50/60/80/100 % cơ hội hồi máu bằng 3 lần trí lực của Tiaris.

Chỉ số nghề cuối

Nghề Máu Công Thủ Trí Lực Ma thủ Kỹ năng
Thánh Nữ Kỵ Sĩ 3088 305 253 407 380 94
Kỳ Lân Thống Soái 3354 280 282 442 326 123
Mọi người cho hỏi là mình có nên dùng Ma thạch (Runestone) để cho Tiaris học nhánh nghề Thống Soái Kỳ Lân không? Mình dùng Tiaris hàng ngày nhưng thấy mấy kỹ năng bên nhánh nghề Thống Soái Kỳ Lân chẳng có ích gì.
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
finalranger sharp_sword divineflame
Mọi người cho hỏi là kỹ năng Phúc Âm (Gospel) của Liana, và kỹ năng Tiến Kích Gia Hộ (Attack Blessing) của Tiaris khi cast rồi mà lại cast thêm faction buff thì nó có cộng dồn không hay nó sẽ bị mất tác dụng?
thumb_up_alt 3 thích
comment 1
khoivo finalranger elite_force
Cùng với Liana, Tiaris là một trong hai tướng trị liệu được người chơi quan tâm nhất, và có lẽ là hiệu quả nhất trong game nếu xét mọi mặt. Đây cũng là cặp đôi tướng trị liệu thường được dùng để đánh các boss. Hai kỹ năng có giá trị nhất và mang tính đặc thù [...]
thumb_up_alt 5 thích
comment 0
baogucci manhnguyen phonghq
Faction Cội nguồn ánh sáng (Origins of Light) có 3 hero có faction buff là Dieharte, Jugler và Freya. Freya là tướng có độ hiếm là SR, chơi tốt với vai trò tank (giáo binh) dù không phải xuất sắc như Ledin hay Vargas. Tuy vậy, Freya có một nhược điểm là kỹ năng liên [...]
thumb_up_alt 1 thích
comment 0
finalranger
Phụ ma (Enchant) là dạng bùa yểm dùng để tăng thuộc tính và kỹ năng cho trang bị. Đối với từng loại hero, bạn cần coi kỹ loại lính của nghề cuối mà bạn chọn của mình cho phù hợp. Ví dụ: Dieharte chơi Kỵ binh thì có thể chọn Sóng dữ (Rough Sea) nhưng nếu [...]
thumb_up_alt 2 thích
comment 0
seohyun finalranger

Game Info

Game Langrisser phiên bản dành cho mobile (Android, iOS) là game thuộc dạng nhập vai kiểu Nhật Bản với game play đánh theo lượt, được phát triển dựa theo 5 bản game của tựa game Langrisser gốc, kết hợp yếu tố gacha, và PVP thời gian thực.

Hào quang nhân vật chính

Matthew

Thành viên

Elwin (SSR), Dieharte (SSR), Ledin (SSR), Tiaris (SSR), Liana (SSR), Landius (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Sigma (SSR), Estelle (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Chris (SR), Almeda (SR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR)

Empire's Honor (Vinh quang đế quốc)

Bernhardt (SSR), Leon (SSR), Lance (SR)

Thành viên

Elwin (SSR), Altemuller (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Varna (SR), Hein (SR), Sonya (SR), Emerick (SR), Imelda (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Olivier (SR), Iris (SR), Leticia (SR), Rohga (SR), Anna (SR), Laird (SR), Betty (SSR), Emilia (SSR).

Dark Reincarnation (Hắc Ám Luân Hồi)

Bozel (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Listell (SSR), Zerida (SSR), Lana (SSR), Renne (SSR), Altemuller (SSR), Gizarof (SSR), Varna (SR), Egbert (SR), Sonya (SR), Feraquea (SR), Betty (SSR), Omega (SSR)

Legion of Glory (Quân ánh sáng)

Elwin (SSR), Ledin (SSR), Grenier (SR),

Thành viên

Cherie (SSR), Liana (SSR), Estelle (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Narm (SR), Chris (SR), Hein (SR), Angelica (SR), Lester (SR), Jessica (SR), Scott (SR), Keith (SR), Aaron (SR), Matthew (SR), Almeda (SR), Yulia (SSR), Grenier (SR).

Heroes of Time (Anh hùng thời gian)

Joshua (SSR), Yusuke Urameshi (Yuusuke Urameshi) (SSR), Angelica (SR),

Thành viên

Estelle (SSR), Klose (SR), Renne (SSR), Leonhardt (SSR), Sakura Shinguji (SSR), Sumire Kanzaki (SRR), Olivier (SR), Iris (SR), Hiei (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Meteor Strike (Sao băng rơi)

Zerida (SSR)

Thành viên

Angelina (SSR), Jugler (SSR), Dieharte (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Sigma (SSR), Clarett (SSR), Brenda (SSR), Silverwolf (SR), Narm (SR), Kirikaze (SR), Laird (SR), Lester (SR), Rohga (SR), Pierre (SR), Feraquea (SR), Omega (SSR), Hiei (SSR), Virash (SSR)

Mythical Realm (Lĩnh vực siêu phàm)

Gizarof (SSR)

Thành viên

Bernhardt (SSR), Bozel (SSR), Zerida (SSR), Jugler (SSR), Lambda (SSR), Akaya (SSR), Sophia (SR), Jessica (R), Almeda (SR), Yulia (SSR), Rainforce (SSR), Yusuke Urameshi (SSR)

Origins of Light (Cội nguồn ánh sáng)

Dieharte (SSR), Freya (SR), Jugler (SSR),

Thành viên

Gerold & Layla (SSR), Tiaris (SSR), Luna (SSR), Leonhardt (SSR), Alustriel (SSR), Akaya (SSR), Silverwolf (SR), Kirikaze (SR), Sophia (SR), Liffany (SR), Dios (SR), Jessica (SR), Pierre Lewin(SR), Hiei (SSR)

Princess Alliance (Liên minh công chúa)

Luna (SSR), Sheryl Fanier (SSR),

Thành viên

Liana (SSR), Angelina (SSR), Clarett (SSR), Tiaris (SSR), Cherie (SSR), Joshua (SSR), Lana (SSR), Sumire Kanzaki (SSR), Liffany (SR), Sonya (SR), Chris (SR), Klose (SR), Narm (SR), Sophia (SR), Freya (SR), Iris (SR), Anna (SR), Yulia (SSR)

Strategic Masters (Đại sư chiến lược)

Altemuller (SSR), Lanford (SR),

Thành viên

Gerold and Layla (SSR), Luna (SSR), Leon (SSR), Wiler (SSR), Lance (SR), Olivier(SR), Imelda (SR), Emerick (SR), Egbert (SR), Vargas (SR), Leticia (SR), Serena (SR), Dios (SR), Scott (SR), Alus (SR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR)

Yeless Legends (Mặt sau truyền thuyết)

Landius (SSR), Sigma (SSR)

Members(SR),

Lanford (Lanfengte) (SSR), Listell (SSR), Sheryl Fanier (Shelfaniel) (SSR), Angelina (SSR), Rachel (SSR), Lambda (SSR), Renne (SSR), Klose (SR), Wiler (SSR), Brenda (SSR), Serena (SR), Clarett (SSR), Kurama (Youko Kurama) (SSR), Rainforce (SSR), Virash (SSR)

...