Activision tuyên bố World of Warcraft: Shadowlands là game PC bán chạy nhất mọi thời đại

World Of Warcraft Shadowlands

Activision tuyên bố World of Warcraft: Shadowlands là game PC bán chạy nhất mọi thời đại

Activision đã đưa ra một thông cáo báo chí mới, tuyên bố rằng World of Warcraft: Shadowlands là game PC bán chạy nhất mọi thời đại. Theo đó, World of Warcraft: Shadowlands đã bán được hơn 3,7 triệu đơn vị trên toàn cầu trong ngày đầu tiên ra mắt, trở thành trò chơi PC bán chạy nhất mọi thời đại trong toàn ngành.

Những kết quả này đến từ việc bán hàng và / hoặc tải xuống, dựa trên hồ sơ nội bộ của công ty và báo cáo từ các nhà phân phối chính. Hoặc ít nhất đó là những gì thông cáo báo chí chính thức nêu.

Ngoài ra, World of Warcraft đã tiếp tục nhận thấy sự tham gia mạnh mẽ từ cộng đồng nhượng quyền thương mại toàn cầu:

  • Trong những tháng trước khi phát hành bản mở rộng và thời gian kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đạt và duy trì số lượng người chơi cao nhất trên đăng ký hàng tháng hoặc dài hạn so với cùng kỳ trước và sau bất kỳ bản mở rộng nào của WoW trong thập kỷ qua, ở cả phương Tây và phương Đông.
  • Cho đến nay, người chơi đã dành nhiều thời gian hơn trong năm Azeroth so với cùng kỳ của bất kỳ năm nào trong 10 năm qua.
  • Ngoài ra, tổng thời gian người chơi trong game tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

J. Allen Brack, chủ tịch Blizzard Entertainment, cho biết:

Thật là một cảm giác hồi hộp khi bước vào không gian hoàn toàn mới này của vũ trụ Warcraft cùng với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Cũng không kém phần bổ ích khi thấy người chơi tận hưởng tất cả các tính năng và nội dung mới trong Shadowlands — cho dù họ đang khám phá các khía cạnh mới của nhân vật với Covenant hay đặt chân vào WoW lần đầu tiên với trải nghiệm người chơi mới trong Exile’s Reach— và còn nhiều hơn thế nữa.