Altdeus: Beyond Chronos, game thực tế ảo hậu truyện của Tokyo Chronos

Altdeus: Beyond Chronos

Altdeus: Beyond Chronos, game thực tế ảo hậu truyện của Tokyo Chronos

Nhà phát triển game MyDearest tiết lộ vào thứ Tư rằng họ đang phát triển phần tiếp theo của trò chơi Tokyo Chronos VR có tựa đề Altdeus: Beyond Chronos.

Trò chơi phiêu lưu dạng thực tế ảo dành cho 1 người chơi sẽ phát hành vào quý IV năm 2020 cho Oculus Quest và Oculus Rift. Trò chơi sẽ có các bản nhạctiếng Anh và tiếng Nhật và các phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Đức.

ALTDEUS: Beyond Chronos lấy bối cảnh 300 năm sau các sự kiện của TOKYO CHRONOS, trò chơi phiêu lưu VR đã giành giải thưởng ở thể loại này. Bị tàn phá bởi những sinh vật chết chóc được gọi là Meteora, loài người tìm kiếm nơi ẩn náu trong hầm ngầm của một Shibuya hậu tận thế, Nhật Bản. Hy vọng cuối cùng của Trái đất nằm ở Chloe, một người lính được cải thiện về mặt di truyền, người tìm cách giải thoát loài người, trong khi ra ngoài để báo thù những điều quái dị đã lấy người bạn duy nhất của cô.

Khám phá những bí mật đằng sau những gì đã gây ra thời đại khủng bố này và chiến đấu cho người bạn đã ngã xuống của Chloe từ buồng lái của những chiếc mech khổng lồ. Đi sâu vào một thế giới nơi Chloe đối đầu với những người khổng lồ địa ngục cho những trận chiến mecha dữ dội trong một cuộc đấu giữa những người khổng lồ. Khi các trận chiến đấu trở nên điên cuồng, một cyber diva xuất sắc của ATLDEUS, Noa, hỗ trợ Chloe trên chiến trường thông qua bài hát và chỉ dẫn.

Là biểu tượng của niềm hy vọng cho thế giới mới, Noa quyến rũ và biểu diễn cho người hâm mộ trong các chuỗi buổi hòa nhạc trực tiếp sôi động. Bị che giấu trong bí ẩn, diva yêu dấu trông đau đớn như người bạn đã mất của Chloe, một thực tế người lính được cải tiến về mặt di truyền không thể lay chuyển. Huyền bí trong các phân đoạn phiêu lưu, Chloe có thể chọn nhiều con đường để đạt được những kết thúc bất ngờ.