APEX Legends sẽ có trên Steam vào mùa thu này và hỗ trợ chơi chéo giữa tất cả các nền tảng

APEX Legends

APEX Legends sẽ có trên Steam vào mùa thu này và hỗ trợ chơi chéo giữa tất cả các nền tảng

Respawn và Electronic Arts đã thông báo rằng phiển bản game APEX Legends sẽ có trên Steam vào mùa thu này. Hơn nữa, trò chơi sẽ hỗ trợ chơi chéo giữa tất cả các nền tảng. Điều này về cơ bản có nghĩa là các game thủ PC sẽ có thể chơi với bạn bè trên Xbox One hay Playstation 4.

Apex Legends là một trải nghiệm “battle royale” dựa trên đội hình với nét độc đáo của Respawn. Người chơi có thể chọn từ một trong tám “Huyền thoại” – mỗi người có khả năng và lối chơi độc đáo của riêng mình – và đội đứng có thể tồn tại cuối cùng trong màn đấu sẽ giành chiến thắng. Các chiến binh có thể chọn từ các nhân vật độc đáo như Bloodhound, người theo dõi có thể thấy hoạt động của kẻ thù gần đây trên bản đồ, hoặc Lifeline, một chiến binh có thể che chắn cho đồng đội và đưa họ trở lại từ bờ vực của cái chết.

Trò chơi ra mắt vào năm 2019 trên Origin cho PC. Kể từ đó, Respawn đã hỗ trợ nó với các bản vá  lỗi và các Mùa mới. Phần 5 hiện đang được tiến hành và Respawn có kế hoạch bổ sung thêm nội dung cho trò chơi.

Respawn cũng đã công bố sự kiện “Armed and Dangerous Evolved” (Tiến hóa vũ trang và nguy hiểm). Trong chế độ này, nó chỉ bắn tỉa, súng ngắn và áo giáp Evo, không có đèn hiệu hồi sinh. Tuy nhiên, người chơi sẽ có thể hồi sinh những người đồng đội đã ngã xuống của mình bằng một vật phẩm mới: “Mobile Respawn Beacon” (Beacon hồi sinh di động).

Bạn có thể bắt đầu mỗi trận đấu với một trong kho chứa đồ của mình, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan khi nào và ở đâu để triển khai nó. Hoàn thành các thử thách và ghé thăm cửa hàng để mở khóa tối đa 24 vật phẩm độc quyền. Hành trình đến Crypto Town mới tiếp quản để tận dụng Bản đồ thế giới ba chiều nhìn thấy tất cả. Hoàn thành bộ sưu tập để trở thành một nhà vô địch và mở khóa Mirage Heirloom mới.