Bản anime Azur Lane Bisoku Zenshin của game Azur Lane sẽ ra mắt vào 11 tháng 1

azur lane bishoku

Bản anime Azur Lane Bisoku Zenshin của game Azur Lane sẽ ra mắt vào 11 tháng 1

Trang web chính thức của anime truyền hình ngắn Azur Lane Bisoku Zenshin của Hori! manga đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo cho anime vào thứ Ba. Video giới thiệu “Longing for!”, một trong những bài hát chủ đề của anime của Emi Nitta, và cũng tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 1 của anime trên Tokyo MX và BS11. (Phim sẽ ra mắt trên AT-X vào ngày 13 tháng 1.)

Masato Jinbo (Chaos; Child) là đạo diễn cho anime này và Yū Satō (Kiratto Pri ☆ Chan) là người viết kịch bản. Yostar Pictures đang sản xuất tác phẩm cùng với studio CANDY BOX. Yokohama Animation Lab được ghi nhận hợp tác sản xuất. Hiromitsu Hagiwara (Nozo × Kimi) là người thiết kế nhân vật, Hagiwara và Kengo Saitō (SSSS.Gridman) là giám đốc hoạt hình chính. SHADE (Miru Tights) đang soạn nhạc. Emi Nitta sẽ biểu diễn một trong những bài hát chủ đề “Longing for !,” và Yui Sakakibara sẽ biểu diễn một bài hát chủ đề khác có tựa đề “Mahiru-iro Siesta” (Giấc ngủ trưa đầy màu sắc).

Anime cũng giới thiệu các diễn viên:

  • Nozomi Yamane trong vai Javelin
  • Yō Taichi trong vai Ayanami
  • Maria Naganawa trong vai Laffey
  • Rika Abe trong vai Z23
  • Sumire Uesaka trong vai Akashi
  • Minami Takahashi trong vai Baltimore
  • Ayane Sakura trong vai Prinz Eugen

Hori đã ra mắt manga vào tháng 4 năm 2018 và được đăng nhiều kỳ trên tài khoản Twitter chính thức của nhượng quyền thương mại và trên trang web Azur Lane của nhà xuất bản Ichijinsha.

Trong trò chơi gốc Azur Lane dành cho thiết bị iOS và Android, người chơi thu thập các tàu chiến đầu thế kỷ 20 từ nhiều quốc gia khác nhau và sử dụng hạm đội sáu tàu để chiến đấu với kẻ thù. Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi đã phát triển trò chơi và bilibili đã phát hành nó ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2017. Shanghai Yostar đã phát hành trò chơi tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017. Yostar đã phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi vào tháng 5 năm 2019.