Dragon Quest sẽ có một Công viên giải trí Dragon Quest Island ở Nhật Bản vào mùa xuân 2021

Dragon Quest Island

Dragon Quest sẽ có một Công viên giải trí Dragon Quest Island ở Nhật Bản vào mùa xuân 2021

Công ty Pasona Group đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng họ sẽ mở một công viên theo chủ đề Dragon Quest có tên là “Dragon Quest Island: Daimaō Zōma to Hajimari no Shima” (Chúa tể quỷ Zoma và Đảo đầu tiên) trong “Nijigen no Mori” (2D Forest ) công viên giải trí ở Công viên Awajishima thuộc tỉnh Hyōgo. Khu vực này sẽ mở cửa vào mùa xuân năm 2021 để kỷ niệm 35 năm thành lập tựa game Dragon Quest.

Khu vực mới sẽ tái hiện lại thế giới nhập vai thực địa của Dragon Quest trên diện tích 8.000 mét vuông. Nó sẽ có một câu chuyện gốc cho phép khách tham gia vào một cuộc phiêu lưu cũng có những con quái vật nguyên bản. Nơi đây cũng sẽ bán các hàng hóa và cả thực phẩm độc quyền của Dragon Quest.

Khu vực này có nhân vật linh vật mascot ban đầu của riêng mình Homirotto, một con quái vật Healslime, người hướng dẫn du khách những lời khuyên và mẹo trong suốt hành trình của họ.

Homirotto

Người sáng tạo series Dragon Quest, Yuji Horii đã úp mở vào tháng trước rằng sẽ có nhiều thông báo khác nhau trong năm tới liên quan đến kỷ niệm 35 năm của series game này.

Square Enix đã phát hành Dragon Quest X trên nền tảng Wii và Wii U vào tháng 3 năm 2013 và trên PC vào tháng 9 năm 2013. Kể từ đó, Nintendo cũng đã phát hành các phiên bản Android, Nintendo 3DS, PlayStation 4 và Nintendo Switch của trò chơi. Các bản mở rộng cho trò chơi đã ra mắt vào năm 2013, 2015, 2017 và 2019.

Trò chơi Dragon Quest XI S: Echoes of an Elusive Age – Definitive Edition, phiên bản nâng cao của trò chơi Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age (Dragon Quest XI: Sugisarishi Toki o Motomete), ra mắt cho Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2019. The trò chơi gốc được xuất xưởng tại Nhật Bản cho PS4 và Nintendo 3DS vào tháng 7 năm 2017.