eFootball PES 2021 Lite đang cho tải xuống miễn phí trên Steam

eFootball-PES-2021

eFootball PES 2021 Lite đang cho tải xuống miễn phí trên Steam

Konami đã vừa thông báo rằng bản game eFootball PES 2021 Lite hiện có sẵn để download miễn phí trên Steam. Người hâm mộ bóng đá trên hệ điều hành PC có thể tải xuống phiên bản eFootball PES 2021 dạng free to play này từ Steam.

eFootball PES 2021 Lite là phiên bản rút gọn của eFootball PES 2021, có các chế độ chơi giới hạn, câu lạc bộ và các nội dung khác. Vì vậy, về cơ bản, có thể xem eFootball PES 2021 Lite như một phiên bản miễn phí của phiên bản đầy đủ.

eFootball PES 2021 Lite tập trung hơn vào chế độ myClub. Trong myClub, người chơi sẽ xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình bằng cách thu thập những cầu thủ và người quản lý phù hợp với lối chơi cá nhân của từng người. Chế độ myClub cũng cho phép bạn truy cập vào Iconic Moment Series (Chuỗi khoảnh khắc mang tính biểu tượng); một biến thể về cầu thủ được giới thiệu trong PES năm nay. Những cầu thủ này dựa trên những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của các siêu sao hiện tại và cựu siêu sao và đi kèm với các chỉ số được nâng cao phản ánh phong độ của họ vào thời điểm đó. Ngoài ra, chế độ myClub cũng cho phép bạn ký hợp đồng với các cầu thủ Featured Players  (cầu thủ nổi bật), về cơ bản là các biến thể mạnh hơn của những cầu thủ hiện có.

eFootball PES 2021 Lite cũng đi kèm với chế độ Matchday, một chế độ PvP cạnh tranh, nơi bạn tham gia vào các sự kiện khác nhau lấy cảm hứng từ các trận đấu bóng đá trong thế giới thực và các cuộc so tài khét tiếng. Chế độ Matchday cũng là nơi của eFootball.Open, một giải đấu thể thao điện tử chào đón người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Ngoài ra, PES 2021 LITE cũng bao gồm các chế độ “Local Match” và “Training”.

Bạn có thể tải xuống phiên bản nhỏ gọn eFootball PES 2021 Lite tại đây.