Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đã được tài trợ quỹ Kickstarter chỉ trong vài giờ

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đã được tài trợ quỹ Kickstarter chỉ trong vài giờ

Chiến dịch Kickstarter của hãng game Rabbit & Bear Studios có trụ sở tại Nhật Bản để phát triển một game nhập vai JRPG mới mang tên Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes (Hyaku Eiyūden) cho PC đã đạt được mục tiêu hơn 500.000 USD trong vòng ba giờ kể từ khi ra mắt vào thứ Hai. Tính đến thời điểm báo cáo, chiến dịch đã huy động được gần 1 triệu đô la Mỹ.

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes sẽ là một game nhập vai với lối chơi tương tự SUIKODEN. Trò chơi sẽ có hệ thống chiến đấu 6 nhân vật truyền thống, sử dụng các họa tiết 2D được tạo ra một cách tỉ mỉ và hình nền 3D tuyệt đẹp. Người chơi sẽ có thể chiêu mộ hơn 100 anh hùng, và sẽ có một hệ thống xây dựng pháo đài và bang hội.

Eiyuden Chronicle sẽ có một thế giới rộng lớn để khám phá, với đầy đủ các phong cảnh bắt mắt, thị trấn nhộn nhịp, hang động rùng rợn và những ngôi làng yên tĩnh. Người chơi có thể nói chuyện với townfolk để tìm hiểu thêm về khu vực. Ngoài ra, họ có thể khám phá các địa điểm từ xa và chiến đấu với những tên trùm bí mật, hoặc có thể chỉ cần tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp.

Trò chơi sẽ là sự hợp tác đầu tiên giữa Yoshitaka Murayama (Suikoden I, Suikoden II) và Junko Kawano (Suikoden I, Suikoden IV) trong 25 năm. Murayama đang viết kịch bản và được ghi là nhà thiết kế trò chơi, và Kawano là nhà thiết kế nhân vật. Osamu Komuta (Suikoden Tierkreis, Rphasodia) là nhà thiết kế hệ thống và phụ trách chỉ đạo, và Junichi Murakami (Castlevania: Aria of Sorrow, Hero Bank) là giám đốc và nhà sản xuất nghệ thuật. Motoi Sakuraba (sê-ri trò chơi, sê-ri trò chơi Mặt trời vàng) và Michiko Naruke (sê-ri Wild Arms) đang sáng tác nhạc.

Rabbit & Bear Studios có kế hoạch phát hành trò chơi PC  này vào mùa thu năm 2022.