FIFA 21 sẽ phát hành trên Origin và Steam vào ngày 9 tháng 10

FIFA 21 sẽ phát hành trên Origin và Steam vào ngày 9 tháng 10

Electronic Arts đã chính thức thông báo rằng FIFA 21 sẽ phát hành trên cả Origin và Steam vào ngày 9 tháng 10. Trò chơi này sẽ sử dụng công cụ Frostbite Engine và sản phẩm đã xuất hiện trên cửa hàng của Steam.

Theo như mô tả, FIFA 21 có nhiều cách chơi hơn bao giờ hết, bao gồm từ UEFA Champions League đến giải CONMEBOL Libertadores.

EA đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết bổ sung nào về FIFA 21 trong thông báo này. Tuy nhiên, mới đây Electronic Arts đã chính thức xác nhận rằng phiên bản PC của FIFA 21 sẽ dựa trên phiên bản thế hệ hiện tại chứ không dựa trên phiên bản thế hệ tiếp theo.

“FIFA FIFA 21 trên PC sẽ là phiên bản giống như được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin về nó trong vài tuần tới.”

Như bạn có thể đoán, EA Sports cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho phiên bản game này mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Như vậy tại thời điểm hiện tại, dù EA Sports chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về trò chơi, nhưng bạn có thể để đặt hàng trước trò chơi này trên Steam. Nghiêm túc mà nói, thậm chí không có bất kỳ ảnh chụp màn hình nào cho trò chơi khi chúng ta nói chuyện. Điều này thực sự vô lý, tuy nhiên, chúng ta chắc chắn rằng một số người hâm mộ bóng đá sẽ đi trước và đặt hàng trước.