Genshin Impact có trailer mới giới thiệu về cốt truyện

Genshin Impact

Genshin Impact có trailer mới giới thiệu về cốt truyện

Nếu bạn là fan của The Legend of Zelda, thì game The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 có thể sẽ không xuất hiện sớm và với việc Nintendo không đưa ra bất kỳ thông báo lớn nào liên quan đến bất kỳ trò chơi nào của mình, có khả năng trò chơi vẫn còn rất xa. Vì vậy, những người hâm mộ Zelda nên chơi gì trong thời gian này? Câu trả lời là Genshin Impact.

Trò chơi nhập vai thế giới mở do miHoYo phát triển đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 và một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới đã được phát hành gần đây để giới thiệu thêm về câu chuyện của trò chơi, nghe có vẻ khá thú vị. Bạn có thể tìm thấy đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Genshin Impact đã được lấy cảm hứng từ Legend of Zelda: Breath of the Wild khá nhiều và nó không cố gắng che giấu điều đó chút nào, với trải nghiệm kết thúc mở sẽ cho phép bạn khám phá một thế giới rộng lớn một cách tự do và tham gia vào nó theo nhiều cách khác nhau.

Một trong những tính năng thú vị của Genshin Impact (ngoài nguồn cảm hứng chính của nó) là chiến đấu. Trong khi Breath of the Wild mang đến một sự mới mẻ về cuộc chiến Zelda đã được thiết lập, cuộc chiến của Genshin Impact có cách tiếp cận theo hướng kết hợp hơn, nơi bạn sẽ có thể tận dụng các thuộc tính nguyên tố của vũ khí và môi trường để hạ gục kẻ thù.

Genshin Impact phát hành vào ngày 28 tháng 9 trên Nintendo Switch cũng như trên PC, PlayStation 4, iOS và Android.