Monster Rancher 2 giới thiệu Gameplay trên Switch, Android và iOS

monster rancher 2

Monster Rancher 2 giới thiệu Gameplay trên Switch, Android và iOS

KOEI Tecmo đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo cho trò chơi Monster Rancher 2 trên hệ máy Nintendo Switch, hệ điều hành iOS và Android vào thứ Hai. Trò chơi này được biết đến ở Nhật Bản với tên Monster Farm 2. Đây là trò chơi lấy cảm hứng từ một bộ anime truyền hình dài 73 tập, chạy từ năm 1999 đến 2001.Theo dự kiến, KOEI Tecmo sẽ phát hành trò chơi vào mùa thu này.

Bản phát hành sẽ bao gồm các yếu tố mới cũng như các cải tiến dựa trên kết quả của một chiến dịch phát động trên mạng xã hội Twitter trước đó. Monster Rancher 2 có hơn 400 quái vật, và nó đã ra mắt cho PlayStation tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 1999. Trò chơi sau đó ra mắt tại Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 1999 và ở Châu Âu vào tháng 10 năm 2000.

KOEI Tecmo đã phát hành một bản chuyển thể trò chơi Monster Rancher gốc ở Nhật Bản cho các thiết bị iOS và Android vào ngày 28 tháng 11 và cho Switch vào ngày 19 tháng 12.

Trò chơi đầu tiên trong sê-ri Monster Rancher đã ra mắt cho máy chơi game PlayStation vào năm 1997. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ nuôi nhiều loại quái vật để chiến đấu trong các giải đấu, với trò chơi quyết định cách nuôi quái vật, từ đó quyết định cách thức quái vật chiến đấu. Một tính năng đáng chú ý của nhiều trò chơi trong sê-ri là khả năng tạo ra một con quái vật ngẫu nhiên phụ thuộc vào đĩa mà người chơi cung cấp cho trò chơi để đọc.

Mục gần đây nhất trong sê-ri là My Monster Rancher, một trò chơi trên điện thoại thông minh đã ra mắt vào năm 2011.