Neptunia ReVerse, phiên bản game Neptunia mới, sẽ phát hành trên PS5

Neptunia ReVerse

Neptunia ReVerse, phiên bản game Neptunia mới, sẽ phát hành trên PS5

Idea Factory International đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ phát hành Go! Go! 5 Jiden Game Neptune re ★ Verse, trò chơi nhượng quyền thương mại Neptunia đầu tiên cho PlayStation 5.

Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 12 tại Nhật Bản. Zwei biểu diễn bài hát chủ đề của trò chơi “For Share !!.”. Ở các nơi khác, trò chơi sẽ có thuyết minh tiếng Nhật và tiếng Anh và văn bản tiếng Anh và lấy tiêu đề là Neptunia ReVerse. Game này dự kiến phát hành bản vật lý và kỹ thuật số vào năm 2021.

Cốt truyện:

Gamindustri – Một thế giới xa xôi bao gồm bốn quốc gia, mỗi quốc gia dưới sự bảo vệ thiêng liêng của một Nữ thần.

Planeptune: Vùng đất của Purple Progress, được cai trị bởi Neptune
Lastation: Vùng đất của Black Regality, do Noire cai trị
Lowee: Vùng đất của White Serenity, do Blanc cai trị
Leanbox: Vùng đất của Green Pastures, do Vert cai trị

Bị nhốt trong cuộc chiến Console War, bốn Nữ thần tranh giành quyền thống trị hành tinh cho đến khi Neptune bị hạ gục và tước bỏ quyền lực của cô.

Bây giờ Neptune phải chiến đấu để khôi phục lại vị trí của mình, nhưng liệu một sinh vật được gọi là Arfoire có thể đe dọa chính thế giới mà các Nữ thần đã thề sẽ bảo vệ?

Trò chơi là phiên bản mới của game Hyperdimension Neptunia Re; Birth 1 Plus trên PlayStation 4. Bản thân phiên bản PS4 đã là một phiên bản “tinh chế” của trò chơi Hyperdimension Neptunia Re; Birth 1 PlayStation Vita. Go! Go! 5 Jiden Game Neptune re ★ Verse sẽ có hệ thống trò chơi được nâng cấp, cân bằng game và số lượng nhân vật, trang bị và quần áo nhiều nhất trong nhượng quyền thương mại. Trò chơi cũng sẽ có các bài hát được sắp xếp và thêm các bài hát mới, và hình ảnh kỹ thuật CG.

Thông báo ra mắt game mới đánh dấu kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại. Trò chơi Hyperdimension Neptunia ban đầu được xuất xưởng cho PlayStation 3 tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8 năm 2010. Video quảng bá của trò chơi vào tháng 8 cũng tiết lộ rằng Compile Heart đang thực hiện các dự án khác trong nhượng quyền thương mại ngoài trò chơi PS5.

Ngoài ra, Idea Factory International cũng sẽ phát hành trò chơi PlayStation 4 VVVtunia (Neptunia Virtual Stars) ở phương Tây vào năm 2021 với phụ đề tiếng Anh và tiếng Nhật và tiếng Anh. Trò chơi ra mắt cho PS4 tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 sau một thời gian trì hoãn.

Trước đây, Idea Factory International đã phát hành trò chơi Megadimension Neptunia VII bản kỹ thuật số cho Nintendo Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 28 tháng 7. Idea Factory đã phát hành trò chơi Megadimension Neptunia VII cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2015, và sau đó phát hành trò chơi ở phương Tây vào tháng Hai. 2016. Idea Factory đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 7 năm 2016.