Samsung hợp tác với hãng hàng giả “Supreme Italia”

Samsung hợp tác với hãng hàng giả “Supreme Italia”

Vừa mới đây, xuất hiện thông tin hãng điện tử Samsung hợp tác với hãng streetwear nổi tiếng của Mỹ là Supreme. Điều này tạo nên sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Tuy nhiên, một thực tế trớ trêu được phơi bày: Samsung sẽ hợp tác với hãng hàng giả!!!!

samsung supreme

Căn nguyên của vấn đề này như sau. Supreme là hãng streetwear được thành lập tại New York, tuy nhiên có lẽ vì vấn đề đăng kí thương hiệu nên trong tháng 8/2018, Supreme New York bị xử thua kiện một công ty làm hàng giả là Supreme Italia. Công ty hàng giả International Brand Firm (địa chỉ đăng kí kinh doanh ở Anh) đã đăng kí thương hiệu “Supreme Italia” và được phép bán các sản phẩm “Supreme Italia” toàn khu vực châu Á trừ Nhật Bản.

Fake Samsung supreme

Bởi vậy mà khi Samsung (China) thực hiện chiến dịch marketing tại Trung Quốc đã hợp tác với hãng hàng giả Supreme Italia kia. Điều này được xác nhận bởi giám đốc marketing của Samsung là Leo Lau. Tuy nhiên, điều này không qua mắt được giới hypebeast. Samsung muốn thực hiện bản collab để đánh bóng thương hiệu của mình nhưng có lẽ đã gây phản ứng ngược. Đặc biệt là khi Trung Quốc mang tiếng xấu là toàn hàng giả, hàng nhái. Cách đây một vài tháng, trên mạng xuất hiện một video clip tại sân bay với rất nhiều khách hàng Trung Quốc mang loại va li Supreme giả.

samsung supreme

Supreme New York có phản hồi chính thức: “Supreme không làm việc với Samsung, mở cửa hàng flagship ở Bắc Kinh, hay tham gia vào show trình diễn của Mercedes-Benz. Những thông báo như vậy là sai lệch trơ trẽn, được lan truyền đi từ một tổ chức làm hàng giả.”