Soul of Eden hiện đã có trên iOS và Android

Soul of Eden

Soul of Eden hiện đã có trên iOS và Android

Rayark International Limited, nhà phát triển các game nổi tiếng trên thiết bị di động như DEEMO, Cytus và VOEZ, đã bước vào thể loại PvP đấu tay đôi với trò chơi hoàn toàn mới của họ: Soul of Eden, một game đấu bài chiến lược thời gian thực cạnh tranh!

Tự hào với phong cách nghệ thuật tươi sáng và đầy màu sắc pha trộn giữa anime và khoa học viễn tưởng, Soul of Eden là một lựa chọn đáng để chiêm ngưỡng cho bất kỳ người hâm mộ nào của trò chơi chiến lược hoạt hình. Người chơi sẽ đấu với nhau trực tuyến trong các trận đấu bài một chọi một sôi nổi để thăng hạng và kiếm những phần thưởng tuyệt vời.

Trước khi làm điều đó, họ phải xây dựng bộ bài của mình từ một trong bốn phe. Bạn sẽ chọn Republic (Cộng hòa) với công nghệ tiên tiến, Aliens (Người ngoài hành tinh) đang phát triển và khó đoán, Empire (Đế chế) với bùa chú thời Trung cổ hay Beasts (Quái thú) với những chiến binh kiên định?

Mỗi phe đều có những lá bài và sức mạnh riêng biệt của họ, vì vậy việc xây dựng bộ bài của bạn để có sức mạnh tổng hợp tối đa là chìa khóa để chiến thắng. Bộ bài có thể có 30 lá và với hơn 100 lá để lựa chọn, bạn sẽ cần phải động não để đưa ra chiến lược chiến thắng!

Khi bạn đã chiến đấu với một số đối thủ, Soul of Eden cũng cung cấp các chế độ thay thế cho phép bạn chơi trong các trận đấu tùy chỉnh với các quy tắc trò chơi được sửa đổi, chẳng hạn như tăng khả năng phục hồi năng lượng, khiến một số trận đấu cháy xảy ra!