Witcher: Monster Slayer – Game tương tác thực tế ảo sẽ có mặt trên mobile

The Witcher: Monster Slayer

Witcher: Monster Slayer – Game tương tác thực tế ảo sẽ có mặt trên mobile

Bạn đã bao giờ muốn có cảm giác giống như Geralt huyền thoại của Rivia, Người sói trắng, và kẻ giết quái vật phi thường? Nếu có, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ sớm có thể bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng với thiết bị điện thoại thông minh của bạn.

The Witcher: Monster Slayer là một trò chơi nhập vai AR sắp được phát triển bởi Spokko, một studio phát triển làm việc dưới sự điều hành của CD Projekt Red, tác giả của loạt phim The Witcher, sẽ cho phép bạn đi lang thang trên thế giới để tìm kiếm những con quái vật để đánh bại sự giúp đỡ của thanh kiếm bạc đáng tin cậy của bạn.

Hiện chưa có nhiều thông tin về trò chơi, nhưng đoạn giới thiệu tiết lộ cho thấy rằng nó sẽ không khác gì Pokémon GO, trò chơi AR phổ biến nhất hiện nay.

Với sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ ra máu quái vật, và không bắt những con quái vật nhỏ dễ thương.

 

The Witcher: Monster Slayer là game di động thứ hai lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng do CD Projekt Red tạo ra dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski.

Một vài tháng trước, Game thẻ bài GWENT: The Witcher Card Game đã ra mắt lần đầu tiên trên iOS và Android, mang đến trải nghiệm đấu bài gay cấn cho người chơi trên toàn thế giới có thể thưởng thức khi di chuyển. Game đi kèm với hỗ trợ chơi đa nền tảng đầy đủ, vì vậy sẽ không có bất kỳ sự thiếu hụt người chơi.

Nhà phát triển cũng đang tích cực hỗ trợ trò chơi với nội dung mới, vì vậy đừng mong đợi sẽ sớm từ bỏ trò chơi sau khi bạn bị cuốn hút. The Witcher: Monster Slayer hiện đang được phát triển cho iOS và Android và sẽ phát hành nhưng ngày phát hành chưa được xác nhận.