Ys IX: Monstrum Nox ra trailer giới thiệu cốt truyện của game

Ys Monstrum Nox

Ys IX: Monstrum Nox ra trailer giới thiệu cốt truyện của game

NIS America đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Ba, một đoạn video giới thiệu câu chuyện của game Ys IX: Monstrum Nox bằng tiếng Anh, tựa mới nhất trong loạt trò chơi nhập vai Ys.

NIS America sẽ phát hành trò chơi này cho PlayStation 4 tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 2 và ở châu Âu vào ngày 5 tháng 2. Sau đó trò chơi sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào mùa hè năm 2021.

NIS America mô tả câu chuyện của trò chơi:

Nhà thám hiểm lừng danh Adol Christin bị nguyền rủa bởi một người phụ nữ bí ẩn và trở thành Monstrum, một sinh vật quyền năng có thể xua đuổi quái vật. Để thoát khỏi thành phố Balduq, anh ta phải liên minh với năm Monstrum khác, mỗi Monstrum đều có Khả năng độc đáo của riêng mình, và ngăn chặn Grimwald Nox, một chiều không gian bóng tối có nguy cơ xâm nhập vào thế giới thực.

Phiên bản Pact giới hạn của trò chơi sẽ bao gồm một tập sách nghệ thuật nhỏ, hai CD nhạc phim, tờ bìa ngược, một cuốn sách nghệ thuật bìa cứng, tiểu thuyết tiền truyện “The Lost Sword” Ys IX, figure The Crimson King, bộ sưu tập thẻ nghệ thuật, bộ móc chìa khóa và một hộp đựng.

Trò chơi ra mắt cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019.

Cơ chế trò chơi hành động nhập vai quen thuộc của series, chẳng hạn như di chuyển và nhảy tự do, và các trận chiến chống lại những con trùm khổng lồ, sẽ trở lại trong tựa game mới. Người chơi sẽ có thể sử dụng khả năng “hành động siêu nhiên” của các Monstrum khác nhau để khám phá các cấp độ. Người chơi cũng sẽ có thể tiến hành “Quản lý Bang hội” trong thành phố nhà tù.