menu search
sports_esports
Ba người phụ nữ cùng chết trong một vụ tai nạn và lên thiên đường.

Khi họ đến đó, Thánh Peter nói, "Chúng tôi chỉ có một quy tắc ở đây trên thiên đàng: đừng dẫm lên vịt!"

Vì vậy, họ bước vào thiên đàng, và một điều chắc chắn, vịt có ở khắp nơi. Hầu như không thể không dẫm lên một con vịt, và mặc dù họ cố gắng hết sức để tránh chúng, nhưng người phụ nữ đầu tiên lại vô tình dẫm phải một con. Lúc này đi cùng với Thánh Peter là người đàn ông xấu xí nhất mà cô từng thấy.

Thánh Peter xích họ lại với nhau và nói, "Hình phạt của cô cho việc dẫm lên một con vịt là vĩnh viễn bị xiềng xích với người đàn ông xấu xí này!"

Ngày hôm sau, người phụ nữ thứ hai vô tình bước lên một con vịt và cùng với Thánh Peter, người không bỏ sót một lỗi lầm nào, là một người đàn ông khác vô cùng xấu xí. Ông Thánh xích họ lại với nhau với cùng một lời khuyên nhủ như đối với người phụ nữ đầu tiên.

Người phụ nữ thứ ba đã quan sát tất cả những điều này và không muốn bị xiềng xích suốt đời với một người đàn ông xấu xí, cô ấy RẤT RẤT cẩn thận khi bước đi.

Cô đã cố gắng đi nhiều tháng mà không dẫm lên con vịt nào, nhưng một ngày Thánh Peter đến gặp cô với người đàn ông đẹp trai nhất mà cô từng để mắt - rất cao, lông mi dài, vạm vỡ và gầy.

Thánh Peter xích họ lại với nhau mà không nói một lời.

Người phụ nữ hạnh phúc nói, "Tôi tự hỏi tôi đã làm gì để xứng đáng được xích với anh suốt đời?"

Anh chàng nói, "Tôi không biết gì về cô, nhưng tôi đã dẫm phải một con vịt!"
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời autorenew ngẫu nhiên


Chào mừng đến với Tiếu Lâm Hội, nơi bạn có thể thư giãn với các thể loại truyện cười, ảnh troll, hài...
...