menu search
sports_esports
Một người anh chàng cô đơn quyết định cuộc sống sẽ vui vẻ hơn nếu anh ta có một con vật cưng.

Vì vậy, anh ta đã đến cửa hàng thú cưng và nói với người chủ rằng anh ta muốn mua một con vật cưng khác thường. Sau một hồi thảo luận, cuối cùng anh ta cũng mua được một con rết, trong một chiếc hộp nhỏ màu trắng dùng làm ngôi nhà. Anh ta xách chiếc hộp trở về nhà, nhẹ nhàng nói chuyện với con rết khi anh ta đi bộ về nhà.

Trong nhà, anh ta tìm một vị trí tốt cho chiếc hộp, sau đó quyết định sẽ bắt đầu tình bạn của họ bằng cách đưa con vật cưng mới của mình đến quán bar để uống một ly. Anh ta hỏi con rết trong hộp, "Bạn có muốn đến quán Frank với tôi và uống bia không?"

Không có câu trả lời từ con vật cưng mới của anh ta. Điều này khiến anh ta hơi phiền, nhưng anh đợi vài phút rồi hỏi lại, "Đi bar uống rượu thì sao?" Nhưng một lần nữa, không có câu trả lời nào từ người bạn thú cưng mới của anh. Vì vậy, anh đợi thêm vài phút, suy nghĩ về tình hình.

Anh quyết định hỏi con rết một lần nữa; lần này ghét sát mặt vào nhà con rết và hét lên: "Này, anh bạn trong đó! Có muốn đến chỗ quán Frank và uống một ly với tôi không?"

Một giọng nói nhỏ phát ra từ hộp: "Tôi nghe thấy anh nói từ lúc đầu rồi! Tôi đang xỏ giày."
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời autorenew ngẫu nhiên


Chào mừng đến với Tiếu Lâm Hội, nơi bạn có thể thư giãn với các thể loại truyện cười, ảnh troll, hài...
...