search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Xây dựng đội hình sát thủ như thế nào là phù hợp? Grim, ngọc, cổ ngữ, artifact như thế nào?

1 Câu trả lời

0 bình chọn

Team sát thủ (assassin) có điểm mạnh là sát thương bạo kích (critical damage) và khả năng né đòn (dodge). Vì thế nếu bạn muốn tăng công cho hero thuộc dòng sát thủ thì hãy tăng tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích. Nếu bạn lo lắng team sát thủ của mình dễ chết thì nâng những khả năng né đòn. Bạn không nên tập trung nâng máu hay sức thủ vì cơ bản lính sát thủ máu thấp và thủ kém, nên nếu bạn có nâng thì điểm cộng nhân lên cũng không được bao nhiêu.

Grimoire

Tartarus's Gaze (Đầu lâu) có lẽ là grimoire thích hợp cho team sát thủ vì Tartarus's Gaze buff khả năng bạo kích. Về late game, có thể bạn sẽ cần sử dụng Vedfolnir's Force (Đại bàng) để đánh PVP vì giai đoạn này nhìn chung cần tốc độ đánh.

Gem

Nếu như hero Warrior cần tăng máu thì với hero dòng Assassin thì bạn cần dùng ngọc tăng về tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích. Trong game này bản dịch có khi ghi là đột biến và sát thương đột biến. Lựa chọn thứ 2 cho hero dòng Assain là ngọc tăng né tránh. Bạn cần coi thông tin của hero mình mạnh về cái gì mà tăng để có sự cộng hưởng mạnh nhất.

Focalor: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích. Lựa chọn phụ là tăng Sát thương thực/Máu
Ghost Assasin: Tăng né tránh/Máu
Eugene: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích
Abyss Lord: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích
Phantom Assassin: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích
Masked Ninja: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích
Hubery: Tăng Sát thương thực/Máu (do các kỹ năng của hero này rất mạnh về khả năng này)
Thanatos: Tăng bạo kích/sát thương bạo kích

Rune

Về cỗ ngữ, cũng cùng một cách build hero như trên, bạn sẽ mua những Rune tăng tỉ lệ bạo kích và sát thương bạo kích. Về late game, bạn có thể chuyển sang Tốc độ nếu cần để có thể đánh PVP tốt.

u/