search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Mình đang chơi Trial of Hero mình muốn chuyển qua máy khác thì làm thế nào, nhờ mọi người chỉ giúp, xin cảm ơn!

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Game này cũng như tất cả các game online trên mobile nói chung thì bạn cần gắn tài khoản game với email của bạn.

Trong game Trials of Heroes, bạn click vào nhận vật trong game của bạn, rồi thực hiện thao tác gắn kết tài khoản game vào email. Đơn giản là bạn khai email của bạn và tạo một mật khẩu để đăng nhập. Đây là mật khẩu đăng nhập game, không nhất thiết phải trùng với mật khẩu mail của bạn.

Sau khi hoàn thành,  bạn chuyển qua máy khác. Bạn cài game như bình thường, và khi đăng nhập thì dùng email và mật khẩu.

Có lẽ bạn phải chờ hết giai đoạn giới thiệu game cho người mới chơi, đến khi hoàn toàn kiểm soát được thì vào phần tài khoản game để chuyển.
u/