search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Cách tạo hình nhân vật gần như y chang nhau.

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Sand King trong Dota  thì có từ lâu, còn game Trials of Heroes thì cũng tương đối mới. Tạo hình vua bò cạp thì copy rồi. Chỉ là thay đổi một chút xíu chiêu đánh. Trong Dota, Sand King có chiêu nổi tiếng là stun, còn trong Trials of Heroes thì biến thành chiêu hóa đá (petrified). Nhưng chiêu hóa đá và stun trong Trials of Heroes không khác gì nhau vì cùng là dạng chiêu có thể kiểm soát đối thủ (control).
u/