search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Xin hỏi cách làm nhiệm vụ quán rượu trong Trials of Heroes như thế nào cho hiệu quả?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Nhiệm vụ quán rượu có liên quan đến nhiệm vụ hàng ngày, nhưng quan trọng hơn là event "Tavern Quests Event" vì bạn có thể kiếm được nhiều vật phẩm hơn.

Tarvern Quests Event sẽ yêu cầu thấp nhất là nhiệm vụ 4*, trong khi mỗi ngày hệ thống sẽ cho bạn ngẫu nhiên nhưng thường là 1*, 2*, 3*. Vì thế, bạn cần dùng Crystal (pha lê) để làm mới nhiệm vụ.

Những nhiệm vụ 1-3 * sẽ không có giá trị gì, nên bạn cứ làm mới bao giờ  được ít nhất 4*.

Các nhiệm vụ này nếu không hoàn thành thì ngày hôm sau sẽ reset, nên mỗi lần mở máy chơi thì ghé qua tavern trước.

Những nhiệm vụ đang làm dở chừng thì sẽ chuyển sang tình trạng khóa, nên không bị reset.

Nếu mới chơi, một số nhiệm vụ cấp sao cao, chưa làm được ngay thì dùng khóa để khóa nhiệm vụ lại.

Có thể kiếm thêm nhiệm vụ quán rượu từ chiến lợi phẩm ở Campaign Hall. Chú ý cái vé thường thì nên làm mới bằng Crystal, còn cái vé cấp cao (4* trở lên) thì nếu làm mới có khả năng giảm số sao.
u/