search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Con thú cưng (grimoire) nào trong game này thì hay nhất?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Pet trong game này có thể chia làm 4 loại:

Loại 1: loại đánh damage DOT , tức là sát thương theo thời gian như đánh độc (con rắn hổ mang Jormungandr's Fang), gây chảy máu (sư tử Sekhmet's Roar). Loại 1 là loại thường được dùng trong đánh boss vì boss thường kháng khả năng kiểm soát. Loại 1 cũng dùng trong đấu PVP. Jormungandr's Fang thường được chọn nhiều nhất vì đánh DOT và tăng Attack của hero. Sekhmet's Roar chỉ khác Jormungandr's Fang ở chỗ Sekhmet's Roar đánh chiêu bleed (gây chảy máu) còn Jormungandr's Fang đánh chiêu độc.

Loại 2: là đánh ra chiêu kiểm soát (control) quân địch như đóng băng (con chim Hraesvelgr's Frost), hóa đá (đầu lâu Tartarus's Gaze), câm lặng (bàn tay Atlas's Grip), stun (con rồng Nidhoggg's Wrath). Loại 2 có thể dùng trong đấu PVP nếu bạn muốn kết hợp giữa Grimoire và hero đánh skill kiểm soát. So sánh loại 1 với loại 2 thì loại 1 được chọn dùng nhiều hơn vì loại 1 gây sát thương DOT thì xác suất là 100%, còn loại 2 đánh chiêu control thì có tỉ lệ thất bại, chưa nói một số hero thuộc faction Light hay Shadow còn kháng kiểm soát. Nếu bạn chọn chơi Grimoire loại này thì phải chú ý đến hero nào kết hợp được. Ví dụ, bạn có con Frost Gorilla thì có thể kết hợp với Hraesvelgr's Frost.

Loại 3: Hồi máu cho tướng (Ambrosia's Blessing), có thể dùng để đánh bản đồ Crusade.

Loại 4: Làm giảm giáp và tốc độ quân địch (con chim Vedfolnir's Force). Chiêu thức không có gì đặc biệt nên có lẽ ít người dùng.
u/