search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Hero này chơi cho được không?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Focalor là elite hero, thuộc dòng Assasin đánh rất mạnh. Chiêu của Focalor vừa phá giáp, vừa có sát thương DOT (đánh gây trạng thái bleeding mất máu). Chiêu cuối passive sẽ tăng bạo kích và tấn công rất nhiều khi máu giảm xuống mức 65%.

Nói chung Focalor có thể dùng làm damage chính. Đặc biệt là sát thương DOT rất hữu hiệu để đánh các loại boss như guild boss, đảo rồng, dark tower...

Nếu chơi con pet (Grimoire) Sekhmet's Roar thì càng mạnh.
Khi chơi cần nên nâng max con này trước, dùng ngọc và artifact tăng damage để cộng hưởng, trong Academy thì nâng skill damage max (cho class Assasin).
u/