search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/
Beastmaster thuộc faction Darknight chơi được  không, thấy cũng lên sao cuối được?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Con này tuy lên được sao cấp cao nhưng không phải dòng hero elite. Bạn cứ vào trong Sacred Shop xem mấy con hero elite sẽ nằm ở đó. Hero nào không nằm trong danh sách này thì cứ làm food để nâng cấp hero khác. Trong đó, không phải con nào cũng hay hết như hầu như là ok.

Riêng con này mình thấy rất nhiều người chơi, nhưng một điều chắc chắn là vô cùng yếu. Khi thấy trên arena mà ai dùng con này thì mình đánh ngay và 99% win. Lý do con này damage bé như muỗi. Lại có chiêu phản đòn liên tục, nhưng vì damage bé quá thì chỉ làm cho bên địch mau xuất skill thôi.

Nói tóm lại: không bao giờ nên chơi con này.
u/