search
Đăng nhập

Chào mừng đến với Trials Of Heroes, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ những thành viên khác trong cộng đồng.

Game Trials of Heroes là game online dựa trên hệ thống đánh trận theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là tạo một đội hình gồm các hero để đánh trận với đội hình của người chơi khác. Tuy nhiên, đây là game đánh auto, người chơi không can thiệp từng lượt đi của các hero. Trials of Heroes chơi miễn phí cho phép giao dịch nhỏ trong game để mạnh hơn.

0 bình chọn
u/

Hướng dẫn cho người mới chơi Trials Of Heroes

Đừng vội vứt bỏ hero

Hero không dùng tới có thể dùng để làm nhiệm vụ quán rượu (tavern), hoặc dùng để hợp thành các hero cấp sao cao hơn. Hoặc cũng có thể dùng để trao đổi phần thưởng trong các event của nhà phát hành. Vì thế nếu không còn chỗ trống thì việc đầu tiên là mua thêm ô trong túi trang bị.

Nhiệm vụ hàng ngày

Canh thời gian để làm hết nhiệm vụ mỗi ngày.

Nhiệm vụ alchemist phải làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 8 giờ.

Làm mới nhiệm vụ quán rượu để có phần thưởng tốt hơn.

Canh me có thể giết boss "Dark Forest" của mình, cũng như của bạn chơi để kiếm thêm kim cương.

Các event

Các event sẽ xoay quanh việc summon vì thế hãy tích trữ các mảnh ghép (shard), các cuốn Summon Scroll, Magic coin, Source of Life,... vì khi đến event diễn ra sẽ đòi hỏi bạn thực hiện việc đó nhiều lần.

Các nhiệm vụ khác

Nhiệm vụ Crusade: "Runic coin" nên là phần thưởng ưu tiên để đổi, vì chúng dùng để nâng cấp Grimoire (mua rune).

Càng lên level cao thì càng khó clear nên tranh thủ hoàn thành nhiệm vụ clear 15/15. Hero như Exorcist và grimoire "Ambrosia's Belssing" sẽ hưu hiệu lúc này.

Nhiệm vụ đảo rồng Dragon Island: Khi có thể mở cửa nhiệm vụ này hãy tập trung ưu tiên nâng cấp 2 cây táo vàng trước để tăng lượt đánh mỗi ngày.

Chọn Hero

Chọn các hero thuộc nhóm top tier để chơi lâu dài. Các hero còn lại chỉ đánh tạm thời, sau thì dùng để hợp thành hero khác (food).

Các hero cần có sự tương trợ nhau để phát huy trận đánh tốt nhất. Có nhiều bonus khi có các tổ hợp loại faction của hero nhưng phổ biến nhất là 6 màu khác nhau. (6 hero thuộc 6 faction khác nhau) 

Top Tier Trials of Heroes

Chọn Grimoire (pet)

Grimoire tăng bonus cho cả đội nên ưu tiên nâng cấp. Đa số các người chơi đều chọn grimoire có sát thương theo thời gian.

Bang hội

Gia nhập bang có nhiều người online, nếu bang quá lèo tèo thi việc đánh boss, cũng như giao đấu sẽ kém. Sau một thời gian chơi mà bang toàn người nghỉ thì tốt nhất là đi tìm chỗ khác. Đừng quên cài đặt grimoire vào đội hình như đánh Arena, hoặc đấu giải, đấu bang hội chiến.

Ưu tiên dùng điểm guild point để nâng cấp class của hero.

Arena

Trong Elite Trial: Nếu sắp xếp hợp lý vẫn có thể thắng được đối thủ mạnh hơn mình một chút. Dùng đội hình yếu (ví dụ toàn level 1) để đối đầu với đội hình mạnh nhất của địch. Còn 2 đội hình còn lại sắp xếp để mình thắng.