search
Đăng nhập

BROOK

Brook (tiếng Nhật ブルック) trong bộ truyện tranh One Piece là một bộ xương rất cao của nhóm hải tặc Mũ Rơm, chỉ sau Jinbe. Brook nguyên là một là một thủy thủ kiêm nhạc công của nhóm hải tặc Rumbar (thuyền trưởng là Yorki). Vào tuổi 38, nhóm hải tặc Rumbar bị mắc nạn trong tam giác quỷ
Florian Triangle (tương tự tam giác quỷ Baermuda ngoài đời), tất cả thủy thủ đều chết nhưng trong đoàn có một người ở lại là con cá voi Laboon (ở núi Reverse Mountain). Brook có mong ước đi vòng quanh thế giới và tái ngộ người bạn Laboon của mình. Mặc dù, Brook đã chết nhưng do đã ăn trái cây ác quỷ Yomi Yomi (nghĩa là hồi sinh) nên linh hồn có thế tái nhập vào thể xác. Do sương mù dày đặc nền khi linh hồn trở về thì xác của Brook chỉ là một bộ xương.

Brrok là thành viên thứ 9 của nhóm hải tặc Mũ Rơm và là người thứ 8 gia nhập nhóm. Vai trò của Brook trong nhóm hải tặc Mũ Rơm là kiếm sĩ kiêm nhạc công. Bởi vậy, Brook có nhiều biệt danh để gọi: Soul King, Brook ngân nga, Quý ông bộ xương, hay Bộ xương chết đói.

Bang nhóm: Hải tặc Rumbar → Hải tặc Mũ Rơm
Tuổi: 88 → 90
Ngày sinh: Ngày 3/4
Chiều cao: 266cm (Supernova) → 277cm (New World)
Chòm sao: Aries
Nhóm máu: X
Nơi sinh: Biển Đông
Treo thưởng: 33 triệu beri → 83 triệu
Trai cây ác quỷ: Yomi Yomi. Tên gọi trái cây ác quỷ là viết tắt chữ đầu theo một các đọc ngày sinh (43 = yo(n) + mi(ttsu))


3 bình chọn


8 quan tâm 0 trả lời
7 bình chọn


18 quan tâm 1 trả lời
Có phải là trái cây ăn một lần và chỉ đơn giản ăn vào thì sẽ sống lại?

[bình luận/trả lời]
đã đăng ngày 29/12/’19 trong ONE PIECE u/haitrinh
Xem nhiều hơn, hãy nhấn vào danh sách từ khóa .